Chuyên chở hàng lẻ hàng ghép xe tải đi bắc Nam

Tham gia
28/8/18
Bài viết
133
Được thích
3
16 #1
Tháng 12 cuối năm 2022 rồi, hàng Tết đang tấp lập sản xuất và cung cấp cho thị trường toàn quốc chính vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa về cuối năm tăng cao nhất. Để gửi hàng ghép đi Bắc Nam thuận tiện, giá cước ổn định giao hàng tiết kiệm an toàn nên chọn vận tải Bưu Chính Saigon Corp. Bởi chúng tôi có:


  • Xe tải với đủ các loại tải trọng: 1,2 tấn; 2 tấn; 5 tấn; 6 tấn; 8 tấn; 10 tấn; 15 tấn, 20 tấn. Gồm loại có mui bạt hoặc thùng kín chở được hàng hóa với các kích thước và trọng lượng khác nhau.
  • Xe container 40 feet, 45 feet (cont kín, cont bạt) với chiều dài thùng và tải trọng lớn. Chở được các loại hàng hóa có kích thước lớn, hàng hóa yêu cầu được vận chuyển trong thùng kín
  • Xe đầu kéo với chiều dài lên tới 14m chở được các loại hàng hóa quá kích thước, hàng nguyên chuyến
Tất cả xe tải vận chuyển hàng hóa của Saigon Corp đều là xe mới hoàn toàn, được bảo trì thường xuyên. Xe chỉ vận chuyển chở hàng đúng tải trọng, có đầy đủ giấy tờ cấp phép chở hàng hóa lưu thông đường bộ. Nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam hai chiều từ Hà Nội vào Tp.HCM. Cam kết dịch vụ uy tín chất lượng

Về dịch vụ chúng tôi có đầy đủ các loại dịch vụ vận tải thích hợp cho mọi nhu cầu khách hàng như giao nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho.

Có kho bãi riêng rộng lớn, thoáng mát, an toàn sức chứa đơn hàng và đội xe tải lớn có thể lưu kho theo yêu cầu khách hàng. Tùy thuộc vào tình hình vận chuyển có thể gia hạn thời gian lưu kho.

Vận chuyển Saigon Corp hoạt động hơn 13 năm kinh nghiệm dày dặn trong nghề, có quy trình hoạt động hoàn thiện. Mọi đơn hàng được theo dõi sử lý chặt chẽ từ khi nhận hàng đến khi giao đến tận tay khách hàng.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom