Chuyển đổi video nhanh chóng Xilisoft Video Converter Ultimate 7.8.25 Build 20200718 full cr4ck mới nhất

Tham gia
13/1/20
Bài viết
40
Được thích
1
311 #1
Xilisoft Video Converter Ultimate 7.8.25 Build 20200718 full cr4ck mới nhất cung cấp khả năng chuyển đổi video tiêu chuẩn ở tất cả các định dạng phổ biến, bên cạnh đó, Xilisoft Video Converter Ultimate cũng hỗ trợ chuyển đổi từ video tiêu chuẩn sang video 3D cũng như chuyển đổi chế độ giữa các video 3D

Giờ đây, bạn có thể chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh hoạt hình để phát trên PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV, Xbox, điện thoại Google, iPad, iPad2 và các thiết bị đa phương tiện kỹ thuật số khác. Tất cả có thể được thực hiện với Xilisoft Video Converter. Phần mèm hỗ trợ chuyển đổi giữa các loại video 3D khác nhau. (Lưu ý: Để xem video 3D sẽ yêu cầu: Kính 3D và TV 3D hoặc màn hình.) Hỗ trợ nhiều định dạng video HD, Xilisoft Video Converter cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng HD đa dạng như H.264 / Video MPEG-4 AVC, AVCHD (* .m2ts, * .mts), Apple TV h.264 720P, MKV, HD WMV và Video HD HD MPEG2 / MPEG-4 TS, cũng như chuyển đổi video từ HD sang SD.

Tính năng chính
  • Chuyển đổi video ngay lập tức bằng xử lý CPU đa lõi và đặt số lượng lõi để chuyển đổi để tùy chỉnh tốc độ chuyển đổi.
  • Cho dù bạn đang chuyển đổi giữa các định dạng video đa dạng (như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264 / AVC, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP và FLV), các định dạng âm thanh (như MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, MP2 và OGG) hoặc trích xuất âm thanh từ video, tất cả đều có thể được thực hiện trong một vài lần nhấp.
  • Tạo một video sáng tạo từ những bức ảnh yêu thích của bạn trong vài phút
  • Tạo một bộ sưu tập hình ảnh từ phim của bạn hoặc video vui nhộn làm quà lưu niệm / vật lưu niệm. Xem và thưởng thức chúng với gia đình và bạn bè trong tầm tay của bạn.
  • Chuyển đổi trực tiếp và chuyển tập tin video / âm thanh sang iPod / iPhone 4 / iPad / iPad2 / PSP chỉ bằng một bước nhanh chóng với Xilisoft Video Converter.
  • Cắt khung hình của video để loại bỏ bất kỳ khu vực không mong muốn.
  • Cá nhân hóa video của bạn bằng nhiều hình ảnh và / hoặc hình mờ văn bản được thêm vào.
  • Điều chỉnh độ sáng / độ bão hòa / độ tương phản của video.
  • Chọn nhiều định dạng đầu ra cho một nguồn và để Xilisoft Video Converter làm phần còn lại.
  • Áp dụng công nghệ tăng tốc xử lý GPU ATI-Stream và NVIDIA-CUDA để đạt được sự cải thiện đáng kể về hiệu suất khi chuyển đổi giữa các video với GPU hỗ trợ AMD APP & CUDA.

Hướng dẫn cài đặt
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom