Chuyển nhanh dữ liệu từ iPhone sang điện thoại OPPO chỉ trong vòng ít giây

Cu Hậu

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
1,109
Được thích
1,135
11893 #1

Việc truyền dữ liệu giữa 2 hệ điều hành khác nhau không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là từ iOS sang Android. Biết được sự khó khăn này, một số nhà sản xuất Android đã cung cấp ứng dụng riêng biệt để chuyển dữ liệu từ iPhone sang thiết bị của họ và OPPO cũng nằm trong số đó. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cực kì đơn giản để chuyển toàn bộ dữ liệu (hình ảnh, danh bạ) từ iPhone qua một chiếc điện thoại OPPO mới mua hoặc đơn giản là chia sẻ nội dung với nhau chỉ trong nháy mắt.

Hầu hết các sản phẩm của OPPO trong vài năm trở lại đây đều được cài đặt ứng dụng chuyển dữ liệu với tên gọi "Nhân bản điện thoại" nằm trong thư mục "Công cụ". Sau khi truy cập vào ứng dụng này, các bạn hãy nhấn vào mục "Đây là điện thoại mới", rồi sau đó chọn nhập từ "iPhone". Trước khi bước vào giai đoạn chuyển dữ liệu sang điện thoại OPPO, các bạn cần đẩy toàn bộ những dữ liệu cần thiết trên iPhone cũ lên tài khoản iCloud của mình.


OPPO đã cài đặt sẵn ứng dụng truyền dữ liệu cho các sản phẩm của hãng
Cuối cùng hãy đăng nhập tài khoản iCloud của bạn trên điện thoại OPPO và sau đó chọn những nội dung cần chuyển rồi nhấn "Bắt đầu nhập" để truyền dữ liệu. Tốc độ chuyển nội dung còn phụ thuộc vào mạng WI-FI. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng mạng internet nhà bạn đủ mạnh để quá trình truyền không bị dán đoạn hay chậm.


Chỉ cần vào thao tác bạn có thể truyền dữ liệu nhanh chọn từ iPhone qua smartphone OPPO
Có thể rất nhiều bạn đang thắc mắc tại sao OPPO lại có thể lấy được dữ liệu từ iCloud của Apple và câu trả lời là ứng dụng này được viết giống như một trình duyệt. Khi người dùng đăng nhập, nó sẽ hiểu đây là đăng nhập từ trình duyệt bình thường và cho phép truy cập dữ liệu, từ đó chúng ta có thể lấy được dữ liệu về một các nhanh chóng.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

trongvongbankinh

Active Member
Tham gia
12/10/15
Bài viết
255
Được thích
74
#3
Điện thoại trong ảnh là máy gì mà đẹp phết nhỉ
 

Vanhieu282

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
1,071
Được thích
312
#4
Hãng nào cũng làm ứng dụng chuyển dữ liệu để khách hàng đổi từ iphone sang làm cho dễ :D
 

hoan130918

New Member
Tham gia
26/9/18
Bài viết
12
Được thích
0
#6
nay có ứng dụng rồi à, lúc trước toàn phải truyền trung gian
 

remcua3a

New Member
Tham gia
10/2/19
Bài viết
29
Được thích
1
#7
Này mới biết cái này, nhưng trên IP e cũng toàn dùng úng đụng của googlr
 

datphat12345

New Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
7
Được thích
1
#8
Dù là dòng điện thoại có xuất xứ từ trung quốc nhưng mình đứng cương vị người dùng thấy sử dụng cũng khá ổn định, có thể mua được
 
Top Bottom