Tham gia
4/9/18
Bài viết
154
Được thích
0
211 #1
Các cuộc họp thành công là tất cả về sự tự tin. Tự tin vào các ý tưởng, tự tin trong các bài thuyết trình, nhưng cũng tự tin vào công nghệ phòng họp. Đó là lý do tại sao Barco đã phát triển ClickShare. Với hệ thống thuyết trình không dây này, người dùng chỉ cần chia sẻ những gì trên máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của họ trên màn hình thuyết trình. Không có dây cáp, không có thiết lập, không phải chờ đợi để tham gia.
CHIA SẺ NHƯ MỘT NHU CẦU CƠ BẢN
CS-100 mang đến trải nghiệm ClickShare cho các phòng họp nhỏ và trò chuyện trong đó chia sẻ nội dung từ máy tính xách tay hoặc thiết bị di động là một nhu cầu cơ bản. Bất cứ ai - kể cả khách - có thể kết nối với một cú nhấp chuột và chia sẻ ngay lập tức mà không cần đào tạo. Người dùng chỉ cần cắm một thiết bị hỗ trợ USB - Nút ClickShare - vào PC hoặc Mac của họ và nhấp vào nút để nhận nội dung từ máy tính xách tay của họ trên màn hình phòng họp lớn. Với Ứng dụng ClickShare, người dùng cũng có thể chia sẻ nội dung từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình.
MỘT MÔ HÌNH ĐỘC LẬP
CS-100 là model độc lập có đầu ra HDMI, cho phép tối đa 8 người dùng kết nối và, với một người dùng chia sẻ cùng một lúc. CS-100 bao gồm các tính năng bảo mật ClickShare tiêu chuẩn bao gồm mã hóa, quản lý đăng nhập, https và khả năng ẩn SSID của mạng không dây của Đơn vị cơ sở.
CS-100 là sản phẩm được chứng nhận ISO 27001.
Phân phối thiết bị VoIP và Hội nghị truyền hình trực tuyến
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG
Add: 36A, Nguyễn Gia Trí, P.25, Bình Thạnh, HCM
Tel: 02873000246 - Hotline: 19006069
Email: [email protected]
Website: www.duhung.vn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom