Cloudflare ra mắt dịch vụ DNS mới, tốc độ truy cập Internet nhanh hơn cả Google DNS

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,766
Được thích
7,748
27820 #1


Thay vì sử dụng DNS mặc định của nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), người dùng thường đổi sang DNS của các bên thứ ba để có được tốc độ truy cập mạng nhanh hơn. Nói đến DNS được sử dụng nhiều nhất và nhanh nhất, có lẽ phải kể đến Google Public Public DNS(8.8.8.8). Nhưng bây giờ đã xuất hiện hiện DNS có tốc độ truy cập Internet nhanh hơn Google DNS, hãy nhanh tay trải nghiệm nào.

Vào đúng ngày Cá tháng Tư, Cloudflare đã ra mắt dịch vụ tên miền DNS 1.1.1.1, hứa hẹn sẽ giúp tăng đáng kể tốc độ kết nối internet và khả năng bảo mật, tất nhiên đây không phải là một trò đùa mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng DNS này. Bạn hãy xem bảng so sánh giữa các DNS thông dụng và DNS của Cloudflare ở hình dưới:


Hướng dẫn đặt DNS Cloudflare và tùy chỉnh nhằm tăng tốc độ Internet:
  • Windows:
  • macOS:
  • iPhone:
  • Android:
Mình đã thử trải nghiệm, thật sự tốc độ truy cập quá nhanh. Cloudflare cho biết dịch vụ DNS của mình sẽ xóa tất cả các bản ghi nhớ được ghi lại sau 24 giờ, do đó người dùng có thể yên tâm khi các dữ liệu không thể bị tiết lộ hoặc sử dụng. Cloudflare cũng cho biết dịch vụ DNS này có thời gian đáp ứng chỉ 14ms, so với OpenDNS là 20ms và Google DNS là 34ms.

Hãy trải nghiệm nhé!

Xem thêm:


 
Last edited by a moderator:

Ilah

Member
Tham gia
16/3/18
Bài viết
59
Được thích
39
#3
banzai! :byebye: thử luôn ! :beauty:
 

h3r0_z3r0

Member
Tham gia
4/1/16
Bài viết
38
Được thích
16
#5
Sau khi kiểm tra thì tốc độ vẫn như nhau
 

nefertem

Well-Known Member
Tham gia
11/12/17
Bài viết
1,436
Được thích
605
#8
Với em thì dns nhanh hay chậm k quan trọng , quan trọng nhất chỉ cần dns đi qua 2 quốc gia thuỵ sĩ và hà lan trước khi qua nơi khác là ok :D
 

Vua Máy Tính

New Member
Tham gia
2/10/17
Bài viết
18
Được thích
5
#16
ad không dịch thêm mấy đoạn nó không theo dõi người dùng nữa
""Chúng tôi sẽ không bao giờ đăng nhập địa chỉ IP của bạn (cách các công ty khác xác định bạn). Và chúng ta không chỉ nói vậy. Chúng tôi đã giữ lại KPMG để kiểm toán hệ thống của chúng tôi hàng năm để đảm bảo rằng chúng tôi đang làm những gì chúng tôi nói.
Thành thật mà nói, chúng tôi không muốn biết bạn làm gì trên Internet - đó không phải là công việc của chúng tôi-và chúng tôi đã thực hiện các bước kỹ thuật để đảm bảo chúng tôi không thể.""
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom