CN Tường Ảo Của Máy Hút Bụi Thông Minh Ecovacs

suong111

Member
Tham gia
4/4/21
Bài viết
49
Được thích
0
63 #1
Thương hiệu máy hút bụi thông minh Ecovacs là một trong những thương hiệu robot hút bụi lớn nhất ở Trung Quốc, mỗi sản phẩm đều mang lại hiệu quả cải thiện cuộc sống cao, tính hiện đại, sở hữu những tính năng thông minh và công nghệ tối ưu. Trong đó, công nghệ tường ảo của máy hút bụi thông minh là tính năng mới được khá nhiều người ưa chuộng.

Công nghệ tường ảo là gì?

Tường ảo là bức tường do người sử dụng dựng lên trên ứng dụng Ecovacs Home để ngăn cách các phòng hoặc khu vực không cho phép robot di chuyển vào. Ví dụ: phòng vệ sinh, nhà tắm hay những khu vực gần cầu thang, có chứa nhiều vật dễ vỡ,...


Thiết lập tường ảo cho máy hút bụi thông minh Ecovacs giúp thiết bị tiết kiệm thời gian di chuyển, năng lượng, làm việc hiệu quả và hoạt động an toàn hơn. Tường ảo được tạo bởi ánh sáng hồng ngoại mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy. Khi robot di chuyển đến gần những khu vực đó sẽ tự động nhận diện và chuyển hướng di chuyển đến địa điểm cho phép.

Ý nghĩa công nghệ tường ảo dành cho máy hút bụi thông minh

Với công nghệ hiện đại này, thiết bị sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn trong quá trình sử dụng, có thể kể đến như:

  • Tách biệt không gian nghỉ ngơi, thư giãn và không gian làm việc của máy hút bụi thông minh
  • Thiết lập đường đi thông minh giúp robot làm việc hiệu quả
  • Tránh được những khu vực không cần thiết, nơi ẩm ướt đảm bảo tuổi thọ bền lâu cho robot
  • Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng
Cách thiết lập tường ảo cho máy hút bụi thông minh Ecovacs


Một số dòng sản phẩm Ecovacs có tích hợp công nghệ tường ảo như Ecovacs Deebot DN55, DG36, T8, U2 Pro,... Để sử dụng được tính năng tường ảo cho máy hút bụi thông minh, bạn có thể cài đặt ứng dụng Ecovacs Home trên điện thoại thông minh cá nhân rồi tiến hành các bước thiết lập phạm vi từng khu vực.


Thực hiện các bước như sau:

  • Tải ứng dụng Ecovacs Home trên CH Play (hệ điều hành Android) hoặc App Store (hệ điều hành iOS) và đăng ký tài khoản. Sau khi hoàn tất bước đăng ký, bạn đăng nhập lại và thiết lập bản đồ ngôi nhà trong lần quét đầu tiên.
  • Tại màn hình chính chọn “Map Management”, tích vào ô vuông ở góc trái để hiển thị bản đồ đã quét. Sau đó tiến hành đánh dấu những vùng cấm và thiết lập tường ảo.
  • Nhấn vào tích xanh để xác nhận và hoàn tất quá trình tạo tường ảo. Bạn có thể thêm khu vực cấm tùy nhu cầu sử dụng.

Hy vọng những thông tin trên bài viết sẽ giúp bạn sử dụng máy hút bụi thông minh hiệu quả hơn. Nếu có thắc mắc và tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm hãy truy cập website: mayhutbuithongminh.com để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom