[Computex 2018] Asus ra mắt bàn di chuột dành cho game thủ.

huunghi2502

New Member
Tham gia
24/5/18
Bài viết
34
Được thích
2
1122 #1
ROG Balteus là mẫu bàn di chuột mới nhất đến từ Asus. Sản phẩm sở hữu thiết kế hướng tới đối tượng game thủ với thiết kế khá cứng cáp và sang trọng.Mặt trước của ROG Balteus là biểu tượng nổi bật của dòng sản phẩm ROG. Thân của bàn di chuột được nâng hơi cao và có độ nghiêng nhất định. Độ cao của bàn di chuột là 37cm và rộng 32cm. Theo Asus, cách thiết kế này gúp người dùng sử dụng chuột thoải mái hơn mà không cần phải di chuyển chuột quá nhiều.

Bàn di chuột ROG Balteus sẽ có hai phiên bản Trong đó bản tiêu chuẩn sẽ trang bị 15 đèn LED và phiên bản nâng cấp sẽ có thêm bộ sạc không dây chuẩn Qi ở góc trên cùng bên phải. Với bộ đế sạc này, bạn có thể dễ dàng sạc các thiết bị hỗ trợ chuẩn sạc không dây.Cả hai phiên bản đế di chuột đều có thêm cổng USB 2.0, cho phép bạn sạc bằng dây hoặc kết nối với chuột dây.

Tất nhiên ROG Balteus không phải đế di chuột đầu tiên trang bị bộ sạc không dây chuẩn Qi. Tuy nhiên ROG Balteus trên của Asus là sản phẩm đế di chuột đầu tiên có thêm ánh sáng đèn LED để trang trí.

Asus hiện vẫn chưa công bố giá bán và ngày phát hành của sản phẩm.
Nguồn: Vieclamit
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulse GL66

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom