Con số may mắn tuổi Bính Tý? Sinh năm 1996 hợp số nào?

hadun12

Member
Tham gia
3/5/17
Bài viết
13
Được thích
8
126 #1
Đâu là những con số may mắn tuổi bính tý mang đến vận may, cát khí, hỷ tín cho thân chủ sinh năm 1996. Đó là câu hỏi mà tại bài luận này chúng tôi sẽ bàn giải chi tiết để giúp quý bạn tuổi bính tý nắm được các con số may mắn cho bản mệnh của mình, từ đó có những cách ứng dụng chính xác để nhận được những lợi ích mà con số may mắn của tuổi bính tý mang lại.
Tham khảo thêm:

I. Con số may mắn tuổi Bính Tý đem lại điều gì?

Sinh năm 1996 hợp số nào và lý do khiến quý bạn cần xem con số may mắn của tuổi 1996 cũng như lợi ích mà các con số này mang lại là gì? Theo sự tìm hiểu của chúng tôi thì với sự phát triển của xã hội ngày nay thì nhu cầu của con người càng cao nên phong thủy cũng là vấn đề được nhiều người băn khoăn, chú ý. Nó không chỉ được ứng dụng vào nhiều trường hợp khác nhau như vật phẩm phong thủy, màu sắc hợp tuổi, hướng hợp tuổi,..mà còn được ứng dụng vào để chọn số may mắn của tuổi Bính Tý nói riêng các tuổi khác nói chung.
Ẩn chứa bên trong các con số may mắn của tuổi 1996 là nguồn năng lượng phong thủy bí ẩn, đem lại vượng khí có lợi cho thân chủ tuổi Bính Tý. Nguồn năng lượng này sẽ đem tới vận may, những điều tốt đẹp nhất giúp mọi sự trong cuộc sống thuận buồm xuôi gió theo nhiều phương diện như công danh sự nghiệp thăng tiến thành công, sinh tài sinh lộc, tình cảm thuận hòa, hóa giải được những vận hạn không tốt.
Ngoài ra các con số may mắn tuổi bính tý còn giúp tinh thần thân chủ sinh năm 1996 luôn tốt, an tâm trong cuộc sống hàng ngày bởi nguồn năng lượng phong thủy ẩn chứa sau từng con số này hứa hẹn sẽ giúp cuộc sống ngày càng thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Vậy tuổi bính tý hợp số nào? Cách xem số hợp tuổi 1996 như thế nào chính xác thì mời quý bạn hãy tiếp tục theo dõi dưới đây.

II. Các cách xem sinh năm 1996 hợp số nào?

1. Con số may mắn tuổi bính tý theo phong thủy
Theo phong thủy, để tìm được những con số này quý bạn cần dựa vào các tiêu chí là ngũ hành, quẻ dịch, âm dương. Một con số may mắn của tuổi Bính Tý sẽ hội tụ cả ba tiêu chí này. Nhưng trước tiên chúng ta cần phải biết tuổi Bính Tý 1996 thuộc mệnh nào? Tuổi này thuộc bản mệnh Giản Hạ Thủy, mệnh Thủy. Vậy con số may mắn của tuổi bính tý là:
+ Theo ngũ hành: Áp dụng học thuyết sinh khắc trong ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Con số may mắn của tuổi 1996 sẽ có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh thủy của thân chủ và được tính theo trường phái Lạc Thư gắn liền với hậu thiên bát quái. Như vậy đó sẽ là con số thuộc hành Kim và Thủy bởi Kim sinh Thủy, Thủy tương hỗ với Thổ. Cụ thể đó là con số 6,7 (hành Kim); số 1 hành thủy
+ Theo quẻ dịch: Theo dịch lý thì quẻ dịch được ứng dụng để luận đoán tương lai hung cát, từ đó có hướng hóa giải cải biến phù hợp. Áp dụng quẻ dịch trong con số may mắn của tuổi bính tý sẽ cho quý bạn biết ý nghĩa của con số đó trong cuộc sống tốt xấu ra sao? Một con số may mắn hoàn hảo sẽ đảm bảo theo quẻ dịch mang ý tốt? Để tìm con số này bạn cần biết quẻ dịch ứng với nó là cát, đại cát hay hung, đại hung. Số có quẻ cát, đại cát chính là con số cuối cùng mà quý bạn cần tìm. Như vậy với ba con số 6,7,1 phía trên thì theo kinh dịch đều mang quẻ cát bởi con số 6 ứng với quẻ Địa Thủy Sư (quẻ cát); số 7 ứng với quẻ Địa Sơn Khiêm(quẻ cát) , số 1 ứng với quẻ Địa Thiên Thái (quẻ đại cát).
+ Âm dương: Con số may mắn tuổi Bính Tý theo âm dương sẽ là con số cân bằng với bản mạng của người sinh năm 1996. Người tuổi này có thể là âm mạng hoặc dương mạng tùy theo hàng can chi của tuổi. Như vậy tuổi Bính Tý có can Bính, chi Tý nên thuộc dương mạng. Do vậy để đạt được trạng thái hoàn hảo âm dương tương phối thì tuổi này nên sử dụng con số chẵn bởi theo quy luật thì các con số này mang vận âm. Với ba con số 6,7,1 phía trên thì chỉ có con số 6 là con số chẵn.

>>>Kết hợp ba tiêu chí ngũ hành, quẻ dịch, âm dương thì số 6 là con số may mắn của tuổi Bính Tý mang nguồn năng lượng phong thủy giúp xua xui đón may, nhận tài lộc may mắn.

2. Tuổi Bính Tý hợp số nào theo quan niệm dân gian?

Để tìm được các con số này, quý bạn cần dựa vào ý nghĩa các con số đặc biệt theo quan niệm dân gian từ xưa. Con số này có thể là 4 số, 3 số hoặc 2 số. Cụ thể:
- Con số may mắn tuổi bính tý là bốn con số: 1111, 2222, 3333,...9999 (đây là số tứ quý có ý nghĩa vô cùng đẹp) hoặc các con số đặc biệt 0279 (số cát lộc trong làm ăn); 2378 (số có lộc về đất cát); 2668 (số có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn); ...
+ Con số hợp tuổi Bính Tý là ba con số: 111, 222, 333,...999 (đây là số tam hoa có ý nghĩa vô cùng may mắn, tốt đẹp) hoặc các con số đặc biệt như 132 (sinh tài mãi); 162 (tài lộc sinh sôi bền vững); 365 (tài lộc quanh năm); 865 (phát lộc cả năm)
+ Con số may mắn của tuổi Bính Tý là hai con số đặc biệt như 38, 78 (ông địa); 39, 79 (thần tài); 68, 86 (lộc phát)....
>>>Tuy nhiên theo chuyên gia phong thủy nếu dựa vào quan niệm dân gian để xem “tuổi bính tý hợp số nào” là không chính xác vì theo phong thủy các con số này có thể khắc kỵ với thân chủ 1996, chúng chỉ có ý nghĩa gia tăng may mắn nếu ứng dụng vào một số trường hợp như sim số, biển số xe,...Còn khi xét theo tuổi cần dựa theo bản mệnh, âm dương mạng mới cho kết quả chính xác nhất.

III. Con số may mắn tuổi Bính Tý nên áp dụng vào trường hợp nào?

Con số 6 mang may mắn phù hợp với người sinh năm 1996 nhưng chỉ trong một số trường hợp cụ thể. Đó là chọn số nhà, số phòng, số tầng, số ngõ, con số may mắn trong trường trình bốc thăm trúng thưởng,...còn nếu áp dụng con số này vào chọn số sim thì không chính xác, sở dĩ nó chủ phát huy tác dụng khi đứng riêng lẻ, còn khi đứng với các con số khác trong dãy số điện thoại thì không quyết định được ý nghĩa của dãy sim.
Do vậy tuổi 1996 nên sử dụng dãy sim nào thì cát lợi, may mắn. Câu trả lời sẽ nằm ở phần mềm TÌM SIM PHONG THỦY THEO TUỔI. Mời quý bạn click để hiểu rõ,
Hy vọng với bài luận tìm con số may mắn tuổi bính tý quý bạn sẽ ứng dụng các con số này vào các trường hợp thật chính xác. Hãy để con số có ngũ hành tương sinh, tương hỗ, quẻ dịch cát, cân bằng bản mạng mang cát khí, vận may cho thân chủ sinh năm 1996. Chúc quý bạn thành công!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom