Concept Nokia 9 chứng minh đây không phải là smartphone dành cho những ai... có chứng sợ lỗ

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
4047 #1

Sau một số hình ảnh bị xuất hiện trong thời gian qua, mới đây, các nhà thiết kế của channel YouTube Concept Creator đã tạo ra một video concept tương tự của chiếc Nokia 9. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Theo như video trên, chiếc Nokia 9 sẽ sở hữu màn hình 18:9 cùng các viền bezel siêu mỏng ở mặt trước. Màn hình này sẽ không hề đi theo xu hướng "tai thỏ" và được vát cong sang hai bên. Phần khung của máy sẽ được làm bằng kim loại và sở hữu các đường cắt kim cương vô cùng tinh tế.

Mặt lưng của Nokia 9 là vị trí của 5 camera sắp xếp đều nhau và... tạo cảm giác khác đáng sợ cho ai mắc chứng bệnh sợ lỗ, cảm biến lấy nét bằng laser, đèn flash LED được sắp xếp thành hình lục giác. Các camera này sẽ sở hữu ống kính đến từ Zeiss với các mức tiêu cự khác nhau.

Một số tin đồn trước đây cho biết, Nokia 9 sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 845, 8GB RAM và nằm trong chương trình Android One của Google. Ngoài ra, model này còn sở hữu màn hình OLED kích thước 5.9 inchm viên pin 4150mAh cùng tiêu chuẩn kháng bụi/ nước IP68.Công Minh/ Theo: Nokia Power User
 
Last edited by a moderator:

ngocminhsteel

Active Member
Tham gia
19/1/18
Bài viết
558
Được thích
207
#4
Họ có thể làm viền cho khối camera để nó bớt dị, sao họ để trống không vậy ? nhìn sợ thiệt chứ chẳng chơi
 

binhbnt

Active Member
Tham gia
27/11/15
Bài viết
152
Được thích
40
#5
Nhìn nó ghê ghê thế nào ấy, may lỗ nhỏ, lỗ chà bá lửa thì hơi mệt à :D :sweat::sweat::sweat:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom