Control Center trên iOS 17 sẽ được thiết kế lại để dễ dàng sử dụng hơn trên iPhone "không có nút bấm"

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
1485 #1

Đã có một cuộc tranh luận kể từ hôm qua về việc liệu iPhone X có tương thích với iOS 17 hay không. Các tin đồn trước đó cho thấy Apple sẽ ngừng hỗ trợ hệ điều hành này trên tất cả các thiết bị A11, bao gồm iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus. một rò rỉ khác cho rằng tất cả các mẫu iPhone hỗ trợ iOS 16 sẽ tương thích với iOS 17. Mặc dù quyết định cuối cùng thuộc về Apple, nhưng một rò rỉ mới tuyên bố rằng Control Center của iOS 17 sẽ có những thay đổi lớn.

Apple đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện WWDC 2023 vào ngày 5 tháng 6 tới. Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu iOS 17 có mang đến những thay đổi trực diện hay không vì thông tin chi tiết về hệ điều hành vẫn còn rất ít. Tuy nhiên, Gurman gần đây đã đưa ra rằng iOS 17 sẽ là một bản cập nhật lớn và nó sẽ không phải là bản cập nhật "nhỏ giọt". Hôm nay, một leaker tuyên bố rằng iOS 17 sẽ mang đến những bổ sung quan trọng cho Control Center trên iPhone.

Nguồn tin ẩn danh đã chia sẻ chi tiết tới MacRumors nói rằng iOS 17 sẽ có các cải tiến về hiệu suất trên các thiết bị mới cũng như cũ hơn cùng với độ ổn định được cải thiện. Apple dường như đang tập trung nhiều hơn vào hiệu suất tổng thể của hệ điều hành hơn là bổ sung vô số tính năng. Điều này có thể là do iOS 16 có nhiều lỗi và sự cố khi ra mắt mà người dùng phải chịu đựng. IOS 16 vẫn đang gặp sự cố về WiFi và ứng dụng Thời tiết trên iPhone. IOS 17 có khả năng cung cấp Control Center được thiết kế lại, về cơ bản giống như khi nó ra mắt gần 5 năm trước.


Người rò rỉ không chia sẻ chi tiết bổ sung về thiết kế và bố cục của các icon hoặc tính năng nhưng Control Center được tân trang lại sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh với iOS 17. Control Center chịu trách nhiệm cho một loạt các hoạt động như Wi-Fi, 4G, âm lượng, độ sáng, v.v....Control Center trên iOS 16 khá nhạt nhẽo với các icon được xếp chồng lên nhau ngay ngắn trên màn hình. Control Center trên iOS 17 có thể có các thay đổi về thiết kế giống với bố cục ứng dụng Home.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom