Coolstar phát hành cùng lúc hai bản cập nhật cho Electra Jailbreak, vẫn chưa tích hợp Cydia

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,643
Được thích
16,748
3029 #1

Thời gian gần đây lập trình viên Coolstar liên tục chia sẻ thông tin về việc tích hợp Cydia cho Electra Jailbreak iOS 11. Tuy nhiên, trong bản cập nhật mới đây vẫn chưa có sự góp mặt của "chợ ứng dụng" này, thay vào đó là một số thành phần quan trọng khác được sử dụng nhằm mang đến khả năng hoạt động ổn định cho các tinh chỉnh (tweak) và đang tin cậy hơn.

Cả hai bản cập nhật Beta 11 và 11-2, Coolstar đều nhắm đến mục đích giúp cho thiết bị hoạt động ổn định trong môi trường jailbreak. Việc chuyển đổi sang sử dụng giao thức XPC thay vì UDP từ libjailbreak/xpcproxy, TCP thay vì UDP từ launchd sẽ loại bỏ tình trạng mất gói khi khởi chạy thường gặp phải ở một số người dùng. Ngoài ra, các công cụ dòng lệnh, ứng dụng v.v... có thể tương tác với jailbreakd (tiến trình chạy nền) nếu cần thiết.


Về lý do vì sao Cydia chưa được tích hợp thì chúng ta có thể hiểu rằng, Coolstar khá thận trọng khi làm việc và anh muốn kiểm tra mọi thứ thật kỹ lượng trước khi phát hành chính thức. Đó cũng là yếu tố giúp cho Electra được đánh giá cao trong số các công cụ hỗ trợ jailbreak trên iOS 11.

Hiện tại, bạn có thể tải về và tiến hành cập nhật qua liên kết sau: Electra Jailbreak Toolkit for iOS 11.0-11.1.2
Hiện tại, bản cập nhật Electra Jailbreak iOS 11.x.x Beta 11-2 đã có mặt trên trang web chính thức của Coolstar. Bạn có thể cài đè lên phiên bản hiện tại hoặc reset thiết bị và tiến hành jailbreak lại thông qua công cụ Cydia Impactor.
TECHRUM.VN / NGUỒN: COOLSTAR

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom