Cover facebook là gì ? 60s thiết kế nhanh chóng 1 cover facebook dành cho ngành du lịch.

100pic design

New Member
Tham gia
4/3/21
Bài viết
3
Được thích
0
119 #1
Chào mừng bạn đến với loạt bài Thiết kế trong 60 giây của 100pic, trong đó bạn không cần kỹ năng, tính năng hoặc kỹ thuật những vẫn có thể thiết kế chỉ trong một phút!
Thiết kế trong 60 giây: Cover facebook travel
Thiết kế đồ họa cho phép bạn chia sẻ những thông tin và sự kiện thú vị bằng hình ảnh đẹp mắt. Thu hút người đọc và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội với các thiết kế thú vị. Trong video nhanh này, hãy xem một số mẫu cover facebook và cách tùy chỉnh một mẫu đơn giản từ 100pic top.

Với các file thiết kế sẵn có bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh font chữ, hình ảnh, nội dung, bố cục cùng màu sắc. Một số mẫu bạn có thể tham khảo qua.

Đa phần các mẫu thiết kế cover facebook rất dễ dàng thay thế trong 60s, bạn không cần biết chuyên sâu vẫn có thể tạo ra một mẫu cover facebook chuyên nghiệp.


10,000 + Cover facebook, banner, poster, document and video template tại 100pic.
Tải xuống hàng nghìn tiện ích bổ sung Photoshop & Illustrator, phông chữ, hành động, cài đặt trước, hình minh họa, v.v. với tư cách thành viên 100pic. Được cấp quyền vào thư viện đang phát triển với hàng triệu tài sản thiết kế và sáng tạo.60 giây?!
Đây là một phần của loạt video hướng dẫn nhanh trên 100pic design, trong đó chúng tôi giới thiệu một loạt các chủ đề, tất cả chỉ trong 60 giây. Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bạn nghĩ gì về video này và những điều khác bạn muốn xem được giải thích trong 60 giây!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom