hoangtran2011

New Member
Tham gia
11/3/19
Bài viết
4
Được thích
0
273 #1
Ngày nay với thời đại công nghệ, phần mềm quản lý dần trở thành xu thế. Phần mềm CRM được đánh giá là phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất.

Xem thêm:

Hệ thống CRM là gì?
Hệ thống CRM (A System CRM) là một công cụ tiện ích giúp bạn quản lý thông tin khách hàng. Đặt khách hàng là trung tâm bạn sẽ có cái nhìn đa chiều về tất cả vấn đề của doanh nghiệp. Tất cả các thông tin của khách hàng đã mua, khách hàng tiềm năng, hay đối tác đều được quản lý trong cùng một phần mềm.

Hệ thống CRM công cụ tiện ích giúp bạn quản lý thông tin khách hàng​
Những lý do để CRM trở thành phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay
Việc quản lý thông tin khách hàng sao cho hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng luôn là bài toán đau đầu của các doanh nghiệp. Với cơ sở dữ liệu khách hàng đồ sộ, cùng bộ máy công ty các cấp đòi hỏi phải có một phần mềm quản lý thông tin khách hàng tối ưu nhất. CRM chính là giải pháp quản lý thông tin khách hàng ưu việt cho các doanh nghiệp bởi những lý do sau:

  1. CRM hệ thống quản lý khách hàng đồng nhất.
  2. CRM phần mềm tìm kiếm thông tin khách hàng nhanh nhất.
  3. CRM phần mềm định hướng chiến lược marketing hiệu quả nhất.
  4. CRM phần mềm chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  5. CRM phần mềm bảo mật an toàn nhất.
CRM hệ thống quản lý khách hàng đồng nhất
Phần mềm CRM xuất hiện đã thay thế hoàn toàn các phần mềm quản lý truyền thống như excel. Bởi những ưu thế riêng phần mềm CRM đã khắc phục được những lỗ hổng trong cách quản lý bằng phương pháp truyền thống.

Để đem lại hiệu quả cho việc quản lý và giảm gánh nặng cho nhân viên cũng như các cấp lãnh đạo, phần mềm CRM có thể đồng bộ thông tin khách hàng một cách tự động. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian dò soát và đối chiếu, tăng hiệu quả làm việc giữa các phòng ban.

CRM phần mềm tìm kiếm thông tin khách hàng nhanh nhất
CRM cung cấp công cụ tìm kiếm thông tin khách hàng tiện ích. Phần mềm CRM đảm bảo công tác nghiên cứu dữ liệu khách hàng tiềm năng nhằm tìm kiếm khách hàng mới hiệu quả. Doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm tìm kiếm khách hàng trên hệ thống phần mềm CRM một cách thuận lợi và nhanh chóng.

CRM phần mềm định hướng chiến lược marketing hiệu quả nhất
Phần mềm CRM giúp bạn có thể định hướng chiến lược Marketing cho doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu, sở thích của khách hàng doanh nghiệp có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh dễ dàng và hiệu quả hơn. Phần mềm CRM cho phép doanh nghiệp triển khai một chiến dịch tiếp thị với nhiều kênh khác nhau. Việc định hướng, triển khai và quản lý chiến lược marketing sẽ được hỗ trợ tốt nhất bởi phần mềm quản lý khách hàng CRM.

CRM phần mềm chăm sóc khách hàng tốt nhất
Phần mềm CRM cho phép ghi nhận các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng. Doanh nghiệp có thể phối hợp giải quyết với các bộ phận có liên quan kịp thời. Từ đó doanh nghiệp có thể nâng cao chất lượng dịch vụ, đem những sản phẩm tốt hơn. Phần mềm CRM ghi nhận, theo dõi và quản lý các hoạt động dịch vụ. Đồng thời hỗ trợ khách hàng kịp thời, giúp doanh nghiệp cải thiện quan hệ với khách hàng. Đó chính là tiền đề tạo nên những cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp.

CRM phần mềm bảo mật an toàn nhất
Đối thủ cạnh tranh chính là thách thức của doanh nghiệp. Những doanh nghiệp lớn coi đối thủ cạnh tranh giống đòn bẩy để phát triển doanh nghiệp. Mặt khác đối thủ cạnh tranh cũng là mối nguy hiểm tiềm tàng.

Dữ liệu thông tin khách hàng chính là “miếng mồi” ngon cho đối thủ. Bởi vậy mỗi doanh nghiệp cần phải bảo mật chặt chẽ về quản lý thông tin khách hàng. Phần mềm CRM cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp bảo mật an toàn nhất. Bên cạnh đó phần mềm CRM cũng giảm thiểu tối đa những nguy cơ rò rỉ thông tin của doanh nghiệp.

CRM – phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay​
Lời kết
Phần mềm CRM chính là giải pháp ưu việt dành cho doanh nghiệp của bạn. Không chỉ với các tính năng hiện có mà doanh nghiệp hoàn toàn có thể yêu cầu những tiện ích bổ sung. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý khách hàng CRM bao gồm cả những bản miễn phí và có trả phí. Chúng tôi không khuyên bạn sử dụng những phần mềm miễn phí. Bởi vì những nguy cơ rủi ro về việc mất data là rất cao. Hơn nữa bạn cần những phần mềm riêng với những tính năng phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp.

Không chỉ những doanh nghiệp lớn mà hiện nay các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng quan tâm nhiều tới phần mềm quản lý khách hàng CRM. Nếu bạn đang quan tâm và tìm kiếm giải pháp quản lý cho doanh nghiệp thì phần mềm quản lý khách hàng CRM chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Devteam là đơn vị cung cấp phần mềm CRM tốt nhất hiện nay. Những phần mềm CRM tốt nhất được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và làm việc chuyên nghiệp của Devteam sẽ làm cho Quý khách hàng hài lòng. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực phần mềm. Chọn thành công – chọn Devteam.

Phone: 08.8888.4420

☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/

Website: Trang chủ - Devteam

Telegram: Thái Nguyễn - 0981040408

Email: [email protected]

Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom