Crossfire Zero mở Open Beta tại thị trường Việt Nam vào 03/6/2020, mong đợi gì ở phiên bản nâng cấp này?

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,620
Được thích
1,705
1699 #1

Crossfire Zero - tựa game được cho là phiên bản nâng cấp "đập đi xây lại" của Đột kích (Crossfire) - sẽ chính thức mở Open beta tại thị trường Việt Nam vào đúng 10h trưa ngày 03/6/2020 và hiện đã có thể tải xuống trước.

Có thể bạn quan tâm:

về Crossfire Zero


Crossfire Zero được phát hành bởi Smilegate - cha đẻ của tựa game Crossfire huyền thoại. Mặc dù được giữ lại lối chơi cũ, nhiều map quen thuộc trong hơn 10 năm chặng đường của Crossfire, Crossfire Zero đem lại ấn tượng nhờ sự nâng cấp mạnh mẽ về đồ hoạ và những kỹ năng mới cho nhân vật. Bên cạnh đó, game còn được "độ" thêm những chế độ, bản đồ và lối nâng cấp súng hoàn toàn mới so với trước đây.

Intro chính thức trên trang chủ Crossfire Zero
Crossfire Zero đã mở beta test tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á từ đầu năm 2020, trong đó có thể kể đến là Singapore, Phillippines, Thái Lan, Indonesia,...

open beta tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Crossfire Zero được chính thức phát hành bởi VTC Online, đây cũng là NPH cho tựa game Đột kích (Crossfire) cũ sau ngày 01/7/2020 sắp tới. Với những kinh nghiệm được truyền lại từ VTC Intecom với quá trình hình thành, duy trì và phát triển tựa game Đột kích tại Việt Nam trong 13 năm qua, VTC Online có thể làm tốt vai trò trong việc duy trì và phát triển tựa game này.

Chính thức, Crossfire Zero sẽ được mở Open beta vào 10h trưa ngày mai (03/6/2020). Hiện tại thì bạn đã có thể tải về trước và chờ đợi đến đúng giờ "G" điểm là vào chơi được luôn.

tải game như thế nào

Khác với phiên bản Đột kích cũ, Crossfire Zero được phát hành trên nền tảng web. Hiện tại, bạn đã có thể đăng ký tài khoản và tải về trước từ trang chủ của game theo địa chỉ dưới đây:

về trải nghiệm ban đầu

  • Giao diện Storage (kho đồ) trong Crossfire Zero


Trong thời gian gần đây, một số YouTuber nổi tiếng về tựa game Đột kích, có thể kể đến như Tú Lê, Tiền Zombie V4,... đã chia sẻ trải nghiệm trước tựa game này (thông qua việc fake IP và chơi ở các server nước ngoài).

Trải nghiệm sơ bộ về kho đồ từ Tiền Zombie v4

Trải nghiệm ingame từ Tú Lele​

Chung quy lại, chỉ còn một ngày (kể từ thời điểm bài viết được đăng tải) là open beta được chính thức mở rồi. Còn chờ gì nữa mà không tải trước và giờ đến giờ G nhỉ?

Xem thêm:


 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom