Cuộc chiến Apple vs FBI cuối cùng đã kết thúc

TR01

Máu Trâu Nhất Lớp
Tham gia
13/6/14
Bài viết
470
Được thích
954
6164 #1
Theo những thông tin được cung cấp từ các công tố viên thuộc Tòa án Hoa Kỳ cho biết, cuộc chiến bảo mật căng thẳng giữa Apple vs FBI cuối cùng đã đi đến hồi kết. Theo đó, FBI đã tìm ra phương pháp hack thành công chiếc iPhone 5C của tên khủng bố giết người hàng loạt tại San Bernadino mà không cần đến sự trợ giúp từ Apple.


Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin quanh những công bố của nhà cầm quyền, dẫu vậy nhiều khả năng công ty ký hợp đồng duy nhất với FBI để giải quyết những vấn đề an ninh bảo mật di động đến từ Israel đã thành công trong phi vụ này. Điểm đáng lưu ý hiện nay là chiếc iPhone 5C của Farook (tên khủng bố) chạy iOS 8.x và Bộ Tư pháp thông báo phương pháp này chỉ thành công với iPhone 5C. Điều này có nghĩa nó không thể bẻ khóa những chiếc iPhone mới sau này (nhưng ai biết được???).

Trong thời gian tới Bộ Tư pháp và FBI sẽ đưa ra những công bố chi tiết xung quanh vụ việc. Một điểm đáng quan tâm nữa là không biết họ có đồng ý đưa ra "công cụ" hack iPhone cho Apple hay không? Đây vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Tham khảo: redmonpie
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
29/3/16
Bài viết
1
Được thích
0
#2
bọn mỹ nó thông minh lắm. chúng nó pr nhau có bài luôn.
công ty israel bạn ạ, thực ra nước có nhiều công ty lập trình mà tạo ra sản phẩm công nghệ nhất lại là israel, dân tộc do thái huyền thoại :ah::beauty:
 

VanhShady

Active Member
Tham gia
27/1/15
Bài viết
143
Được thích
92
#3
Nghe giang hồ đồn người do thái được cho là thông minh nhất thế giới mà
 

nguyendangan

New Member
Tham gia
26/10/15
Bài viết
59
Được thích
24
#4
còn lâu fbi mới cho apple công cụ hack iphone
 

thanh_nhan

New Member
Tham gia
31/3/14
Bài viết
63
Được thích
38
#5
3 bên đều có lợi. Ngừoi dùng nữa là 4.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom