Fansub

Member
Tham gia
30/7/19
Bài viết
115
Được thích
1
518 #1
Tiếp nối tình tiết ở cuối tập 19, trong đoạn preview tập 20 cuộc chiến thượng lưu vừa được nhà đài SBS tung ra thì không chỉ Ju Dan Tae, Seo Jin mặc cả hội Hera đều đã nhận phải trái đắng khi cảnh sát ập đến and bắt giải đi.
Hãy đón xem phim các tập vietsub trên Hayghez.net nhé!
Không chỉ hội phụ huynh bắt đầu nhận phải kết cục đắng ngắt, mà ngay cả hội rich kids cũng chẳng yên ổn ổn Khi bị hất rác vào người.
Cuộc chiến thương lưu penthouse tập 20,21 vietsub
Thiếu đi chỗ "chống lưng" là Ju Dan Tae, Trong khi tính mệnh của con gái Ro Na cũng chẳng biết Rất có thể bình yên hay không, Oh Yoon Hee mở đầu xuống nước đến quỳ lạy Su Ryeon xin thứ lỗi. Có thể nói đây chính là phân cảnh được khán giả náo nức hy vọng trong tập phát sóng đến đây để xem Su Ryeon sẽ xử trí ác nghiệt nữ này như thế nào sau chuỗi việc làm xấu xa mà Yoon Hee đã gây ra.
Đón xem những tình tiết tiếp theo của Penthouse (Cuộc chiến Thượng Lưu) phát sóng mỗi thứ hai - thứ Ba hàng tuần trên SBS. Hiện tại khán giả đang đón chờ tập 20 và 21 của bộ phim cuộc chiến thượng lưu: Penthouse
Read more : Cuộc chiến thượng lưu tập 20: không chỉ Ju Dan Tae, Seo Jin mà cả hội Hera đều đã nhận phải trái đắng khi cảnh sát ập tới và bắt giải đi - Tin Tức Phim
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom