[Cuộc sống] Vì sao Keanu Reeves lại tuyệt vời như vậy?

System32

New Member
Tham gia
5/9/21
Bài viết
12
Được thích
15
2267 #1


Một ngôi sao Hollywood hạng A với chất lượng sống cực thấp so với thu nhập. Giá trị của anh ước tính khoảng 360 triệu USD, số tiền mà có thể khiến cho tôi, bạn, hoặc bất kỳ ai cùng con cháu tương lai của họ có thể có bất cứ thứ gì nếu muốn... Nhưng Keanu Reeves thì không hề giống như vậy! Nhìn anh chỉ như một người đàn ông bình thường chứ không phải ngôi sao của Hollywood!...

Điều quan trọng nhất là anh không khoe khoang. Anh là người kín tiếng và không thích việc nói về tài sản, địa vị hay lòng tốt của mình.

Trong một buổi phỏng vấn, chủ xị đã khen những việc tốt anh làm nhưng anh trả lời "điều này thật nực cười!" Anh không có những tài khoản mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram...

Quá khứ của anh là một chuỗi bi kịch, cuộc sống liên tục trừng phạt và thử thách anh nhưng không bao thay đổi được cung cách, hành vi, cá tính của mình. Anh không giận cả thế giới vì cuộc sống đã không công bằng với anh. Hãy nhớ đến meme Keanu buồn bã.

Anh đã từng rất đau buồn nhưng con người anh không thay đổi. Anh vẫn như thế, ngồi trong bóng râm với những người vô gia cư, chia sẻ thức ăn và chuyện trò cùng họ.

Đối với anh, vấn đề không phải là đúng hay sai, mà là điều con người nên làm và mọi người đều bình đẳng. Giàu hay nghèo cũng đều bình đẳng. Anh từng nói: "Tiền bạc là vấn đề cuối cùng tôi nghĩ tới. Tôi có thể sống với những gì tôi đã kiếm được trong vài thế kỷ tới."


- Anh ngồi với những người bình thường ở những nơi bình thường.
- Anh rất tử tế và nhẹ nhàng.
- Anh sử dụng những phương tiện giao thông công cộng và nhường chỗ cho những người cần.
- Anh rất hào phóng và yêu thích việc giúp đỡ những người túng thiếu dù là ít hay nhiều.
- Anh đã chi cho từ thiện hơn 100 triệu USD và chưa bao giờ nhắc tới việc này...

Còn rất nhiều điều tốt về anh để kể. Tất cả những điều này chúng ta đều biết nhờ internet, và chúng ta không thể biết bao nhiêu việc tốt khác anh đã làm phía sau ống kính.

Keanu Reeves chỉ đơn giản là quá tốt cho thế giới này, và chúng ta cần nhiều người như anh!

Via: Quora

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

duccanh85

New Member
Tham gia
28/3/17
Bài viết
25
Được thích
2
#3
Mình cũng thích Keanu Reeves
Sống rất bình dị không màu mè khoa trương
Anh có thể tiếp xúc nói chuyện với bất cứ ai, bất cứ tầng lớp nào cấp bậc nào, kể cả người vô gia cư
Anh nhường ghế cho người già, trẻ em, người có thai hoặc sức khỏe yếu
Anh rất tôn trọng và lịch sự nên hầu hết ko bắt tay ai
Anh là ngôi sao hạng A thu nhập catxe khủng nhưng anh cho đi rất nhiều với những gì anh có được.
Anh sống 1 cuộc sống hoàn mỹ, chân thành, tình cảm, ấm áp, và không làm mất lòng ai tuy nhiên biến cố và số phận lấy đi của anh rất nhiều từ
Bạn thân, em gái, vợ và con.. Đó là những gì quý giá nhất của anh trong cuộc đời này nhưng anh không gục ngã anh vẫn đứng và vẫn sống và nghị lực sống mãnh liệt.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom