Cung cấp ghế nằm hồ bơi giả mây có tay vịn.

Tham gia
17/12/18
Bài viết
203
Được thích
9
179 #1
Cung cấp ghế nằm hồ bơi nhựa giả mây dành cho không gian hồ bơi, vẻ đẹp đẹp cấp và tinh tế, quý phái từ kiểu ghế nằm hồ bơi không tay vịn sẽ làm bạn hài lòng, chinh phục những gu thẩm mỹ khó tính nhất, trả lợi bạn một không gian thư giãn "chất" nhất khi bạn muốn tìm đến hồ bơi để rèn luyện sức khỏe vận động, đánh bay cái nói mùa hè hay những căng thắng, mệt mỏi. Dó cũng là lý do nhiều gia đình đã nghỉ đến việc xây dụng hồ bơi ngay tại nhà và nếu bạn cũng là tín đồ và đang săn lùng những kiểu dáng không tay vịn thì hãy đến ngày với Nội Thất Quang Đông bạn nhé.

Ghế nằm hồ bơi mây nhựa QD-1243.

Ghế nằm hồ bơi nhựa giả mây QD-595.

Ghế hồ bơi nhựa giả mây QD-1237.

Ghế nằm hồ bơi nhựa giả mây QD-598.

Ghế nằm hồ bơi giả mây QD-594​
Truy cập trang web NOITHATQUANGDONG.COM để xem thêm nhiều sản phẩm mới.
NHÀ CUNG CẤP GHẾ NẰM HỒ BƠI NHỰA GIẢ MÂY TẠI HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ cung cấp ghế nằm hồ bơi, giường tắm nắng tại Hồ Chí Minh với giá gốc xuất xưởng, ngoài kiểu dáng có tay đang được ưu chuộng trên thị trường, các mẫu thiết kế ghế thư giãn hồ bơi tại công ty rất đa dạng về kiểu dáng không tay, tạo khung hình ấn tượng, màu sắc độc đáo. Cung cấp với số lượng lớn và nhận sản xuất theo hình vẻ 3D. Đội ngũ nhân công, cơ khí, thợ được đào tạo bài bản, các chuyên viên kỹ thuật, thiết kế nhiều kinh nghiệm, phân xưởng sản xuất với quy mô lớn. Nội Thất Quang Đông là thương hiệu bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối, yên tâm về mọi mặt giá cả, quy cách, kích thước, chất lượng. Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo bằng chính sách bảo hành 1 năm. Trụ sở chính đặt tại 389/19A Lê Văn khương, phương Hiệp Thành, Quận 12. TP. HCM.
MỌI CHI TIẾT XIN MỜI LIÊN HỆ: Công ty TNHH Nội Thất Quang Đông có trụ sở chính tại 389/19A, Lê Văn Khương, p. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.
WEBSITE: NOITHATQUANGDONG.COM
FACEBOOK: Công ty Tnhh Nội Thất Quang Đông.
HOTLINE: 0961.292.079 _028.668.638.18
Tư vấn: Miss HOÀNG LỆ
Email: [email protected]
 
Top Bottom