Tham gia
27/4/21
Bài viết
95
Được thích
0
88 #1
CHUYÊN PHÂN PHỐI + LẮP ĐẶT TRỌN GÓI MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN
Máy lạnh giấu trần nối ống gió được biết đến như một giải pháp đem tới vẻ đẹp và sự sang trọng cho ngôi nhà. Tuy có nhiều ưu điểm, nhưng loại điều hòa này cũng có nhược điểm là khó lắp đặt, bảo trì, sửa chữa. Để khắc phục các nhược điểm thì ngay từ khâu thiết cần có tính toán kỹ lưỡng về mọi mặt.

1. Hiều rõ về máy lạnh giấu trần nối ống gió
Máy lạnh giấu trần nối ống gió là điều hòa hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió, được lắp ở trên trần hoặc giấu trần để thiết bị không lộ ra ngoài. Điều này giúp các bộ phận của điều hòa được bảo vệ, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, tăng tuổi thọ sản phẩm. Đồng thời, các dây nối sẽ được giấu đi giúp tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

* Máy lạnh giấu trần nối ống gió có những đặc điểm nổi bật như sau:

Thiết kế giấu trần, do đó, không chiếm diện tích của phòng

Làm mát không khí phòng rộng (hoặc nhiều phòng cùng lúc) dựa vào kết nối với hệ thống ống gió nối trực tiếp với dàn lạnh điều hòa

Tạo không khí thoáng mát hơn hẳn so với các dòng điều hòa thông thường.

Cửa gió có thể thiết kế đa dạng về kích cỡ và kiểu dáng, mang lại tính thẩm mỹ và sang trọng cho ngôi nhà.

Máy lạnh giấu trần nối ống gió có nguyên lý hoạt động không khác gì các loại điều hòa khác. Về cấu tạo cơ bản máy lạnh giấu trần nối ống gió cũng giống với các loại điều hòa khác, điểm khác duy nhất là ở cấu tạo dàn lạnh.

Vì dàn lạnh có thiết kế để giấu hoàn toàn trên trần giả, nên việc hoạt động của loại dàn lạnh này cần được gia công thêm các phụ kiện (hộp gió, côn thu gió, ống gió mêm…) để giúp máy đưa được không khí lạnh xuống không gian sử dụng.

Xem thêm: 3 dòng máy lạnh công nghiệp Daikin cho nhà xưởng tốt nhất – Lắp đặt máy lạnh công nghiệp.

2. Máy lạnh giấu trần nối ống gió cần được thiết kế trước khi thi công
Với rất nhiều vấn đề cần tính toán, như vị trí đặt dàn lạnh, đường ống gió đi, vị trí đặt cửa gió, lỗ thăm dàn lạnh… thì việc có thiết kế trước khi thi công là rất quan trọng.

Tính toán thiết kế thi công kỹ sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cho máy điều hòa về lâu dài, tiện cho việc bảo trì sửa chữa, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Nếu thi công mà không có tính toán cụ thể sẽ khiến các hạng mục như điều hòa, trần thạch cao, đèn trần bị chồng cheo nhau, gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra tính toán sai kỹ thuật sẽ khiến máy làm việc không hiệu quả, đặc biệt một bệnh rất phổ biến khi tính toán sai là điều hòa bị chảy nước tại cửa thổi gió. Không như các loại dàn lạnh khác, dàn lạnh nối ống gió rất khó để khắc phục các sự cố như trên, vì khi phát hiện ra sự cố thì các hạng như trần thạch cao đã hoàn thiện.

Bạn đang quan tâm hay có nhu cầu về máy lạnh giấu trần nối ống gió cho công trình, hãy liên hệ ngay Hải Long Vân để được tư vấn giải pháp điều hòa phù hợp nhất cho công trình của bạn.

Liên hệ với Hải Long Vân qua:

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Phòng kinh doanh 1: 028.6250 4576
Phòng kinh doanh 2: 028.6680 5478
Website: Đại lý máy lạnh chính hãng giá sỉ
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom