[Cydia] Chia sẻ các ứng dụng hay trên Cydia (Phần 2)

Tham gia
5/3/14
Bài viết
1,166
Được thích
2,078
5437 #1

Trong phần 1 mình đã đưa ra 5 ứng dụng trên Cydia mà mình thích nhất, và trong bài viết này mình sẽ liệt kê thêm 5 ứng dụng nữa mà mình cảm thấy rất tiện dụng và phú hợp với iOS 7. Hi vọng các bạn cũng sẽ cảm thấy thích thú với những ứng dụng này.

Phần 1: [Cydia] Chia sẻ các ứng dụng hay trên Cydia (Phần 1) | TECH.RUM | Nghiện Công Nghệ

1. GridSwitcher


Trình đa nhiệm của iOS 7 sẽ tuyệt vời hơn với tweak GridSwitcher. Thay vì hiển thị theo kiểu vuốt ngang, các ứng dụng sẽ xếp thành 2, 3 thậm chí 4 hàng. Bạn sẽ dễ dàng quản lý, đồng thời thao tác chúng hơn. Nếu muốn tải miễn phí tweaks hữu ích này, bạn vui lòng add source cydia.vn. GridSwitcher đang có giá 1.5USD trên source Bigboss.

2. CCSettings

Nếu như bạn cảm thấy thanh Control Center trên iOS 7 thiếu những phím tắt cần thiết như bật tắt mạng dữ liệu (3G, Edge), tắt màn hình, tắt ứng dụng chạy ngầm, restart thiết bị. Thì CCSettings chắc chắn sẽ giải quyết ổn thoả vấn đề của bạn. Hiện CCSettings hoàn toàn miễn phí trên cydia, còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về trải nghiệm!

3. CCQuick Pro


Nếu CCSetting vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn, thì CCQuick Pro ắc hẳn sẽ là một cánh tay phải đắc lực hỗ trợ CCSetting. Thay vì điều chỉnh phần trên, thì CCQuick Pro đảm đương mục dưới, nơi tắt mở nhanh camera, mở đèn flashLED. Không chỉ cung cấp các chức năng tương tự CCSettings, CCQuickPro bổ sung khá nhiều tuỳ chỉnh hay ho khác như tắt ứng dụng chạy ngầm, mở trình đa nhiệm, phím Home, v..v.

4. WinterBoard


Bạn đã cảm thấy nhàm chán giao diện ‘phẳng’ trên iOS 7? Winterboard sẽ mang đến cho thiết bị của bạn một làn gió hoàn toàn mới lạ, với rất nhiều giao diện mang mỗi sắc thái khác nhau. Nổi trội trong đó phải kể đến Flat7 theo phong cách phẳng, Oil7 khác biệt với icon màu dầu, hay Iderful HD được thiết kế khá cứng cáp hay mang một màu sắc cổ điển với M’flat.

5. Battery Life


Bạn đang tìm mua cho mình một thiết bị iPhone cũ, nhưng không biết liệu bên trong máy có tốt như mình đã mong đợi, đặc biệt là pin. Ứng dụng Battery Life sẽ đưa ra thông tin gần chính xác về số lần sạc, nhiệt độ, dung lượng tối đa có thể sạc đầy.
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom