Dân mạng 'lạnh lùng' trước loạt ảnh Hoài Linh suy sụp trong tang lễ bố: 'Diễn mãi không mệt'

vivu1281

New Member
Tham gia
18/8/21
Bài viết
11
Được thích
0
1704 #1
Nhìn thấy khoảnh khắc Hoài Linh suy sụp vừa được công bố, một bộ phận dân mạng đã phản ứng không ngờ. Họ mỉa mai nam danh hài, cười cợt khi thấy ảnh trong đám tang.

Sau hơn một tháng bố ruột qua đời, mới đây, những hình ảnh trong tang lễ của bố nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu được công bố rộng rãi khiến dân tình không khỏi chú ý. Theo đó, nam danh hài khóc đến gương mặt sưng húp và ngã quỵ trong đám tang, anh không thể đứng vững mà phải có người dìu. Nhìn vẻ ngoài suy sụp của Hoài Linh khi túc trực bên linh cữu vị thân sinh khiến người hâm mộ không khỏi xót xa, đau lòng.

Thời điểm đó, Đàm Vĩnh Hưng đã đau lòng chia sẻ sau khi tham dự tang lễ của bố ruột NSƯT Hoài Linh: "Lần đầu tiên trong cuộc đời, được nhìn thấy một cách trả hiếu cho cha khiến trái tim mình như vỡ tan, mắt mờ đi vì nước mắt".

Khi những hình ảnh trong đám tang được chia sẻ, nhiều người đã không kiềm được nước mắt khi nhìn thấy Hoài Linh suy sụp. Thế nhưng, đó vẫn chưa phải là tất cả. Không ít dân mạng nhìn thấy loạt khoảnh khắc này đã để lại lời mỉa mai, khơi gợi scandal cũ của nam danh hài, thậm chí có những bình luận thật sự khó nghe làm người hâm mộ không khỏi bức xúc.

Từ một nghệ sĩ được khán giả yêu mến, tôn trọng, giờ đây Hoài Linh lại trở thành mục tiêu để dân mạng công kích, mỉa mai sau lùm xùm tiền quyên góp từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung. Sự lạnh lùng đáng sợ của một bộ phận khán giả khiến đám đông không khỏi bất ngờ vì màn "quay xe" cực gắt.

Còn nhớ ngày nào, trong đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của công chúng vì sự tận tâm lo cho đàn anh, vậy mà hiện tại, khi nam danh hài đang gánh chịu nỗi đau mất bố thì bị phán xét đủ điều, nói lời khó nghe. Đúng là thời thế thay đổi thì mọi thứ cũng đổi thay.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/dan-mang-lanh-lung-truoc-loat-anh-hoai-linh-suy-sup-trong-tang-le-bo-dien-mai-khong-met
 
Top Bottom