Dây đeo "hàng hiệu" cho AirTag của Hermès Paris không thể mua được do nghi vấn về vấn đề chất lượng

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1842 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 21/4, Apple đã ra mắt thiết bị tìm kiếm AirTag với mức giá rất phải chăng nhưng phụ kiện đi kèm thì không hề rẻ, nhất là những sản phẩm "hàng hiệu" như Hermès Paris nhưng mới đây, sản phẩm của công ty này lại không thể mua được.

Theo đó, tờ 9to5Mac cho biết khi vào mục phụ kiện cho AirTag trên website Apple thì 3 sản phẩm dây đeo của Hermès Paris không thể mua được dù là người dùng chọn bất cứ màu gì và phiên bản nào.

Cùng lúc này, một độc giả đã chia sẻ câu chuyện của bản thân với tờ báo khi cho biết sản phẩm của công ty đến từ Pháp thực sự gặp vấn đề, khi dây đeo bị bung phần kim loại tiếp xúc:

"Tôi rút chìa khóa ra khỏi túi và ngạc nhiên khi thấy trên tay tôi chỉ có chiếc Hermes AirTag và dây đeo của nó. [....] Lúc đầu, tôi nghĩ rằng nó có gì đó không ổn nhưng khi kiểm tra kĩ hơn, rõ ràng là phần dưới của miếng kim loại đã bị bung ra tại một số điểm và cuối cùng bị rớt ra.
Tôi đã gọi cho AppleCare và sau khi xác nhận vấn đề, tôi được yêu cầu mang nó đến một cửa hàng flagship gần đó để sửa chữa hoặc thay thế. Người đại diện đã xác nhận có hàng thay thế trước khi sắp xếp một cuộc hẹn cho tôi.
Tuy nhiên, hôm nay, tức một ngày sau thì ứng dụng Apple Store hiển thị móc khóa Hermes không có sẵn và khi tôi đến cửa hàng, tôi được thông báo rằng họ không có bất kì hàng nào trong kho và cũng không thể đặt hàng. Lựa chọn duy nhất của tôi là trả lại nó hoặc mang nó đến Hermes để xem họ có thể sửa chữa nó hay không".​

Độc giả này xin yêu cầu giấu tên đã cung cấp các bức ảnh như chúng ta đã thấy. Rõ ràng xảy ra sự cố không có nghĩa là tự nó không có gì, có lẽ khả năng cao là gặp vấn đề về chất lượng. Hiện Apple và Hermès Paris chưa phản hồi gì về vấn đề này.

Xem thêm:


Theo 9to5Mac.​
 

no1223469

Active Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
442
Được thích
157
#2
3xx đô là 1 khoản tiền sống ổn ở VN rồi . Ở thế giới là : 1 cái móc treo tag :D
 
Top Bottom