Dây buộc AirPods Pro cháy hàng dù giá hơn 300 nghìn và không kèm logo Apple

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,836
Được thích
88
5492 #1

Vòng dây bện được thiết kế cho AirPods Pro mới nhất của Apple đang bán rất chạy ở Trung Quốc trong bối cảnh bị chế nhạo vì mức giá 98 nhân dân tệ (330 nghìn VND).

Theo trang web của Apple, thời gian đợi khi đặt hàng online dây buộc, được ra mắt cùng với AirPods mới, đã kéo dài hơn năm tuần. Thời gian giao hàng sớm nhất là ngày 19/10.

Thời gian chờ này tương tự với iPhone 14 Pro Max và thậm chí vượt qua cả thời gian chờ của iPhone 14. Điều này xảy ra trong bối cảnh sản phẩm vẫn được liệt kê là còn hàng tại các cửa hàng của Apple trên khắp các thành phố lớn, bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải và Thâm Quyến.Dù đang cháy hàng, nhưng cư dân mạng Trung Quốc đã chế giễu chiếc dây buộc nặng 4,54 gam này vì họ cho rằng nó có mức giá quá cao. Các sản phẩm tương tự có thể được tìm thấy trên những trang thương mại điện tử trong nước như Pinduoduo với giá chỉ 2,5 nhân dân tệ (8,5 nghìn VND).

Tuy nhiên, một số người dùng cho rằng mức giá này có thể chấp nhận được đối với những ai chịu chi 1.899 nhân dân tệ cho AirPods Pro 2.

Trước đây, Apple cũng từng gây tranh cãi khi bán giẻ lau màn hình giá 19 USD, nhưng nhiều người đùa rằng ít nhất khách hàng còn có được logo Apple trên miếng giẻ lau, còn dây buộc này không có gì cả.

Tham khảo: SCMP

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom