Dòng flagship tiếp theo của OPPO sẽ có tên là Find X5 thay vì Find X4?

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
1569 #1

Theo thông tin dự đoán từ GSMArena, dòng flagship kế nhiệm của OPPO Find X3 sẽ được ra mắt trong quý 1 năm 2022 với tên gọi Find X5.

Có lẽ nguyên nhân xuất phát từ việc số 4 trong tiếng Trung là "tứ", phát âm gần giống với "tử" (chết), vậy nên OPPO đã quyết định bỏ qua con số "nghe có vẻ rất 13" này. Tương tự, "người anh em cùng cha" OnePlus cũng đã bỏ qua số "tử" và đó là lý do OnePlus 4 không hề xuất hiện trên thị trường.

Tổng hợp tin đồn trước đây:

Dựa trên các nguồn tin đồn trước đây, OPPO Find X5 sẽ có thiết kế tương đồng với bản tiền nhiệm (tức Find X3). Đồng thời, dòng flagship tiếp theo của OPPO sẽ được trang bị những công nghệ phần cứng hàng đầu hiện nay, bao gồm chip Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất. Hơn thế nữa, có tin đồn còn cho rằng Find X5 sẽ là một trong những chiếc smartphone đầu tiên có công suất sạc nhanh lên đến 80W.

Đối thủ đáng gờm của Samsung?

Nhiều tin đồn cũng cho rằng OPPO đang âm thầm phát triển một dòng điện thoại gập theo dạng 'màn hình gấp ngang' tương tự với dòng Galaxy Z Flip của Samsung. Kết hợp với thiết bị 'gập ngang' Find N 5G vừa được ra mắt, hiện đang nhận về sự đánh giá rất cao vì có màn hình gập không để lại vết nhăn. Có thể thấy rằng OPPO hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với ba dòng điện thoại cao cấp của Samsung kể từ năm 2022.

Xem thêm:

Eugene | Techrum.vn
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom