Dòng Galaxy S21 được cho là đã bắt đầu sản xuất hàng loạt và sẽ ra mắt ngay sau Tết dương lịch

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,026
Được thích
295
676 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 19/10, Samsung có thể ra mắt sớm dòng Galaxy S thế hệ mới vào tháng 1/2021 tới đây, sớm hơn so với mọi năm. Sau nhiều tin đồn, mới đây chúng ta đã có thông tin đầu tiên về sản phẩm mới này.

Theo đó, chuyên gia rò rỉ kiêm Youtuber Jon Prosser trong dòng tweet hồi sáng nay cho biết Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S thế hệ mới với tên gọi dự kiến là Galaxy S21 series (hay Galaxy S30 series) vào đầu tháng 1/2021 tới đây.


Như vậy, Galaxy S thế hệ mới ra mắt chỉ sau Tết dương lịch vài ngày và sản phẩm cho phép đặt hàng ngay trong cùng ngay, sau đó chính thức lên kệ và trả hàng vào 29/1, tức rất gần Tết Âm lịch vào đầu tháng 2/2021.

Máy dự kiến se có các màu sắc gồm đen, trắng, xám, bạc, violet và hồng, gần sát với những gì mà CEO Ross Young của DSCC đưa ra trước đó mà TECHRUM đã đưa tin hôm 24/10 vừa qua.

Tin tức ngày ra mắt dòng Galaxy S thế hệ mới được đưa ra giữa lúc các báo cáo cho biết sản phẩm này đã được tiến hành sản xuất hàng loạt, khi các nhà sản xuất bên thứ ba đã làm việc với các thành phần nhỏ hơn từ tuần trước và sẽ sớm gửi những thành phần này đến Việt Nam và Hàn Quốc để sản xuất máy.


Ngoài ra, các báo cáo cũng cho hay việc sản xuất Galaxy S Ultra đã bắt đầu từ giữa tuần trước, trong khi việc sản xuất các thành phần cho Galaxy S Plus cũng được tiến hành ngay sau đó.

Galaxy S thế hệ mới nếu đúng như những render thì điểm thay đổi đáng kể nhất chính là cụm camera sau, chip Exynos hoặc Snapdragon mới và riêng việc bút S-Pen có hỗ trợ hay không vẫn còn là điều bỏ ngõ nhưng theo tin đồn cho hay, bút S-Pen hỗ trợ sẽ tương tự như bút S-Pen của Galaxy Note8, tức không có pin và BLE.

Xem thêm:
 
Top Bottom