Dòng Galaxy S21 (S30) series sẽ ra mắt vào tháng 2/2021, không phải vào tháng 1/2021 như trước đây?

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,026
Được thích
295
711 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 4/11, Samsung được cho là tiến hành sản xuất hàng loạt dòng Galaxy S series thế hệ mới với tên dự kiến là Galaxy S21 (S30) series và sẽ ra mắt sau Tết dương lịch vài ngày. Tuy nhiên, thông tin mới nhất lại không phải như vậy.

Theo đó, tờ Android Headlines nhận được thông tin từ nguồn tin khả tín cho hay Samsung vẫn sẽ ra mắt dòng Galaxy S series thế hệ mới như truyền thống trước đây, tức là vào tháng 2/2021.

Điều này đã tạo nên sự khá bất ngờ vì hầu hết các thông tin gần đây nhất đều cho biết dòng Galaxy S series thế hệ mới ra mắt sớm vào 14/1/2021, tức là chỉ sau Tết dương lịch vài ngày.


Tờ báo này cũng cam đoan và gần như chắc chắn với nguồn tin mới này nhưng tuy nhiên biên tập viên cũng không biết chính xác ngày ra mắt của dòng sản phẩm mới là khi nào nên là vẫn sẽ tiếp tục chờ đợi.

Chúng ta cũng nên nhắc lại một chút là vào tháng 1 hàng năm thì sự kiện công nghệ CES diễn ra tại Las Vegas, NV - Mỹ và mặt khác, Qualcomm hồi tháng 10 vừa qua công bố sự kiện vào 1-2/12 tới đây khi có thể ra mắt chip Snapdragon 875 5G nên tin tức trên có thể đúng.

Hiển nhiên khi Qualcomm chưa công bố chip mới thì Samsung không thể nào ra mắt sớm dòng Galaxy S series thế hệ mới cũng như làm giảm đi sức hút của sự kiện mang tính tương lai như CES. Dù sao, chúng ta vẫn phải chờ thư mời của Samsung để biết chính xác nhất ngày ra mắt sản phẩm mới.


Tính đến hiện tại, không có thông tin nào mới ngoài việc xác nhận rằng Galaxy S series thế hệ mới vẫn sẽ có 3 phiên bản gồm tiêu chuẩn, trung cấp và cao cấp, với phiên bản cao cấp được cho sẽ là hỗ trợ bút S-Pen.

Thiết kế được cho là sẽ sát và tương tự như những ảnh render mà chúng ta đã thấy gần đây và dự kiến Samsung vẫn sẽ phân phối chip Snapdragon 875 5G ở thị trường Mỹ và Trung Quốc, chip Exynos 2100 5G ở các thị trường còn lại.

Xem thêm:


 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom