Dòng LG gram 2021 chính thức xuất xưởng với Windows 11 kể từ tháng 10/2021

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1225 #1

Bắt đầu từ tháng 10/2021 này, tất cả các mẫu laptop LG gram xuất xưởng với Windows 11, hệ điều hành mới nhất của Microsoft và là bản nâng cấp quan trọng nhất trong 6 năm. Người dùng có thể nâng cấp trên các mẫu LG gram tương thích trước đó bằng cách truy cập vào website của Microsoft.

Theo đó, với ngôn ngữ hình ảnh mới, Windows 11 cung cấp các tính năng mới như cải tiến hỗ trợ virtual desktop, khả năng truy cập widget trực tiếp từ Taskbar, các tính năng của Xbox nhằm cải thiện trải nghiệm chơi game trên PC và đa nhiệm dễ dàng hơn với Snap Layouts và Snap Groups.

Trình duyệt Edge dựa trên Chromium mới được tích hợp vào Windows 11 sẽ mang đến các tính năng về cải thiện hiệu suất, tốc độ và tăng hiệu quả nhằm có được trải nghiệm duyệt web tốt hơn, LG cho biết.


Hệ điều hành mới của Microsoft nâng cao trải nghiệm người dùng vốn đã được cung cấp bởi laptop LG gram với trọng lượng cực kì nhẹ, tỉ lệ màn hình so với thân máy lớn và ấn tượng so với các mẫu máy khác.

Dòng LG gram 2021 cũng nhận chứng chỉ cho nền tảng Intel Evo với khả năng cải thiện màn hình có tỉ lệ 16:10, chip Intel thế hệ 11 và tuổi thọ pin dài lâu. Như vậy, các mẫu máy nằm trong kho vẫn sẽ là Windows 10 và các mẫu máy sản xuất từ 5/10 sẽ tích hợp Windows 11.Theo LG.​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom