Dòng Moto (2016) sẽ có màn hình tối thiểu 5 inch, trang bị cảm biến vân tay

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
16488 #1

Có vẻ như Lenovo sẽ đánh mạnh vào các dòng smartphone mang thương hiệu Moto trong năm nay với định hướng danh mục sản phẩm rất rõ ràng.

Đầu tiên, theo chủ tịch Lenovo Trung Quốc, Thái Bình Dương Chen Xudong thì tất cả smartphone mang thương hiệu Moto trong năm 2016 sẽ sở hữu cảm biến vân tay. Đây có thể xem là một sự thay đổi tích cực và tuyệt vời dành cho người dùng bởi từ năm 2011, Motorola đã có smartphone trang bị cảm biến vân tay (Atrix 4G) nhưng hãng lại không phát triển lên mà dừng lại để rồi thua sút các đối thủ cạnh tranh.

Tiếp theo, có vẻ như chúng ta sẽ phải chia tay dòng sản phẩm giá rẻ Moto E bởi theo ông Chen, các thiết bị Moto trong năm nay sẽ có màn hình không nhỏ hơn 5 inch. Điều này là hợp lý khi ứng với những thông báo của Lenovo cách đây vài ngày: thương hiệu Moto sẽ dành cho các thiết bị smartphone cao trung cấp trở lên. Còn những chiếc máy giá rẻ sẽ dùng tên hiệu Vibe.

Cuối cùng, Lenovo sẽ ra mắt không nhiều hơn 15 smartphone trong năm nay (bao gồm cả Moto và Vibe). Mặt khác, Chen Xudong còn chho biết các ứng dụng và dịch vụ của Google sẽ trở lại hoạt động bình thường tại Trung Quốc vào cuối năm 2016 (anh em mua hàng xách tay khỏi phải lo không có Google Play nhé).

Nguồn: GsmArena
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom