Dòng OnePlus 8 series đạt chứng nhận A+ từ DisplayMate dù chưa ra mắt

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
503
639 #1

Như TECHRUM đã đưa tin hôm 30/3, OnePlus sẽ chuẩn bị ra mắt dòng OnePlus 8 series vào 14/4 tới đây và mặc dù chưa ra mắt, mới đây dòng sản phẩm này vừa đạt được chứng nhận A+ từ DisplayMate.

Năm 2019, OnePlus 7 Pro là một trong những màn hình trên smartphone tốt nhất năm khi sỡ hữu màn hình QHD+ và tốc độ làm mới 90Hz mượt mà. OnePlus hồi đầu năm nay cho biết về việc ưu tiên cho màn hình với tốc độ làm mới 120Hz cho ít nhất một thiết bị.

Mới đây, OnePlus đã tiết lộ rằng dòng OnePlus 8 series đã nhận được ''xếp hạng hiển thị tổng thể cao nhất và giải thưởng Màn hình smartphone tốt nhất'' từ công ty thử nghiệm màn hình DisplayMate.


Thiết bị mới của OnePlus đã đạt được chứng nhận A+ từ công ty thử nghiệm, sau khi thiết lập hoặc khớp hơn 10 bản ghi trong các danh mục hiển thị khác nhau. Các loại này bao gồm độ chính xác màu, độ tương phản hình ảnh, độ sáng màn hình và độ phản chiếu màn hình.

“OnePlus đã nhanh chóng được thành lập như chính họ là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong việc trải nghiệm màn hình, liên tục cung cấp trong việc triển khai công nghệ của OLED tốt nhất trên thị trường”, Tiến sĩ Raymond Soneira, Chủ tịch DisplayMate Technologies cho biết.


Điều đáng chú ý là OnePlus không tạo ra màn hình truyền thống của riêng mình mà dựa vào việc Samsung cung cấp các tấm nền điều khiển cho các thiết bị gần đây như OnePlus 7T | 7T Pro. Kết hợp giữa chuyên môn màn hình của Samsung và sự điều chỉnh của OnePlus, hi vọng dòng OnePlus 8 series sẽ mang lại trải nghiệm hình ảnh mượt mà như trước đây.

OnePlus sẽ chính thức ra mắt dòng OnePlus 8 series vào lúc 11:00 EDT (giờ bờ Đông Mỹ), tức 22:00 GMT+7 (giờ Việt Nam) 14/4/2020 tới đây. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất trước, trong và sau sự kiện. Hãy cùng đón chờ nhé! 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom