Dòng Sony Xperia Compact có thể sẽ trở lại với một mẫu máy 5.5 inch

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
1042 #1


Gần đây, chúng ta đã biết Sony đang có kế hoạch ra mắt Xperia 10 III với Snapdragon 690 - như một thiết bị tầm trung 5G giá cả phải chăng. Một tin đồn mới hiện cho thấy có thể hãng sẽ ra mắt thêm chiếc Xperia Compact vào nửa đầu năm 2021.

Dòng Compact của Sony được ca ngợi vì mang sức mạnh flagship trong một kích thước gọn gàng và do đó nhiều người thấy tiếc nuối khi kể từ XZ2 Compact năm 2018 thì chưa có chiếc Xperia Compact nào nữa.


Theo những tin đồn mới xuất hiện, có khả năng một chiếc Xperia Compact với màn hình 5.5 inch và chup Snapdragon 775 sẽ ra mắt trong năm sau. Snapdragon 775 chưa chính thức ra mắt nhưng đã được đồn từ lâu và được cho là sản phẩm kế thừa Snapdragon 765 / 765G - một chipset nổi tiếng khởi động phong trào hướng tới 5G giá cả phải chăng hơn.

Những chip như dòng Dimensity của MediaTek và Snapdragon 690, được cho là sẽ cung cấp sức mạnh cho Xperia 10 III, đã trở thành lựa chọn cho 5G giá thấp. Giờ đây, Snapdragon 775 sẽ đứng giữa chúng và chip flagship để mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn 5G hơn.

Tuy nhiên, những gì về dòng Compact hiện tại vẫn là tin đồn và chưa hoàn toàn chắc chắc sẽ xảy ra, chúng ta cần chờ thêm thông tin để có thể tin tưởng hơn. Nhưng với việc iPhone 12 mini ra mắt và một lần nữa lại tạo sự quan tâm cho các smartphone nhỏ gọn thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra.Via: GSMArena
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom