Dù Apple không khuyến khích nhưng các fan vẫn xếp hàng chờ mua iPhone 12

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,782
Được thích
4,408
889 #1


Với việc iPhone 12 và iPhone 12 Pro ra mắt giữa đại dịch toàn cầu, Apple đang đưa ra những cách để mọi người mua thiết bị một cách an toàn nhất.

Apple nói với tờ Business Insider rằng nếu có một hàng dài hình thành bên ngoài một cửa hàng, những khách hàng đã xếp hàng sẽ được cung cấp chỗ đặt trước và được yêu cầu quay lại vào một thời điểm khác để mua thiết bị của họ.

Một số cửa hàng cũng sẽ không cho phép mua hàng trực tiếp, chẳng hạn như cửa hàng Union Square ở San Francisco, California. Một nhân viên tại cửa hàng đó nói rằng khách hàng phải đặt trước để mua ‌iPhone 12‌ vào ngày ra mắt. Một số cửa hàng còn có hệ thống Express, giúp mua hàng mà không phải tương tác trực tiếp với nhân viên.Mặc dù Apple dường như không khuyến khích mọi người xếp hàng trước các cửa hàng, nhưng có vẻ như điều này không ngăn được các fan của hãng. Độc giả BlueMoose của trang MacRumors nói rằng đã có 11 người ngồi bên ngoài Apple Store tại địa phương của anh ấy vào lúc 10:30 sáng để chờ ra mắt ‌iPhone 12‌, những người đầu tiên đã đến từ tối hôm trước.
Nhiều nơi khác trên thế giới cũng có cảnh người dùng xếp hàng chờ mua iPhone mới.

Xem thêm:


Theo: MacRumors
 
Sửa lần cuối:

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
967
Được thích
267
#2
Không khuyến khích thì đóng cửa bảo vệ môi trường đi trời. Mở cửa mà bảo ko khuyến khích giả tạo quá
 

Dattan239

Active Member
Tham gia
13/4/19
Bài viết
247
Được thích
28
#3
Mua bán lại lời lấy gì không xếp hàng
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom