Dùng email với tên miền riêng để đồng bộ hóa Windows và Windows Phone (One Microsoft)

Tham gia
15/2/14
Bài viết
11
Được thích
18
2022 #1

Satya Nadella (CEO mới của Microsoft, người Ấn Độ) nói về "một Microsoft" (One Microsoft), tương lai của ông nghệ là di động và đám mây (mobile-first, cloud-first).

Tại sao không? Dùng email với tên miền riêng để đồng bộ hóa (sync) giữa các thiết bị di động sử dụng Windows và Windows Phone.

Mình thấy trong diễn đàn nhiều chuyên gia công nghệ nhưng ít người có website và ít người có email với tiên miền riêng (domain). Bạn bán hàng, bán ứng dụng trên mạng, bạn không chỉ bán sản phẩm cho những người hàng xóm, bạn bán hàng trên toàn thế giới. Website là điều cần thiết.

Bây giờ có thêm thiết bị di động mới, hay sử dụng thêm ở nơi khác, mình chỉ cần đăng nhập email cá nhân [email protected] thì mọi thứ ngay lập tức được đồng bộ. Từ tin nhắn SMS, email, contact, lịch,... đến hàng GB dữ liệu hình ảnh, video, tài liệu,... đều được đồng bộ. Vậy điều gì là quan trọng nhất, đó chính là email của bạn.

5 năm nay, mình vẫn tin dùng Windows Live Admin Center. Nó là miễn phí!

Khi tạo email với tên miền riêng ở đó, tài khoản email này có đầy đủ mọi tính năng giống như tài khoản mail Outlook của Microsoft. Bạn có thể đồng bộ hóa giữa các thiết bị di động sử dụng Windows và Windows Phone.

Sử dụng 1 email với tên miền riêng (One Microsoft) để đồng bộ và sử dụng tất cả các dịch vụ trực tuyến. Một vài hình ảnh minh họa: 
Last edited by a moderator:

NEO

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
235
Được thích
130
#2
Nếu như bạn có 1 domain cho riêng mình và có khả năng (tài chính) duy trì domain đó thì nên làm. Chứ anh em 100 người may ra có 1 người có nhu cầu sử dung domain riêng. Mình cũng có 1 cái nhưng ko dám dung để đăng nhập các trang cá nhân. :D Cái này nói đúng hơn là dung dịch vụ của MS làm mail server cho cty nhỏ thì rất ngon.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom