Dùng thử ứng dụng Mioto thuê xe tự lái nhanh chóng, tiện lợi

miotovn

New Member
Tham gia
25/10/18
Bài viết
32
Được thích
2
1138 #1
Mioto là ứng dụng đặt xe tự lái được tích hợp những tính năng khá hiện đại được để đơn giản hoá quy trình phức tạp của thuê xe tự lái truyền thống.Để sử dụng ứng dụng Mioto, bạn có thể tạo tài khoản hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản Facebook, Google là đã sẵn sàng để sử dụng.

Giao diện chính của Mioto cho phép bạn tìm xe nhanh chóng theo địa điểm, những xe được đánh giá cao trên hệ thống, những xe mới đăng kí… Bạn có thể nhấn vào để xem thông tin và hình ảnh xe đã được Mioto xác thực. Dễ dàng kiểm tra cấu hình xe và lịch sử rating để lựa chọn chủ xe uy tín trước khi thực hiện yêu cầu đặt xe. Tính năng calendar giúp khách hàng biết lịch bận của xe, có thể để lại nhận xét và đánh giá cho chủ xe sau khi hoàn thành chuyến đi. Mioto cho phép thanh toán bằng nhiều phương thức tích hợp trên ứng dụng như thẻ ATM của tất cả ngân hàng trong nước, thẻ tín dụng/ghi nợ Visa, Mastercard...

Mioto loại bỏ những công đoạn rắc rối so với thuê xe tự lái theo cách truyền thống. Thông thường khách hàng sẽ phải tìm kiếm trên các trang mạng xã hội, Google, tìm hiểu ở những người thân quen, bạn bè, quá trình lựa chọn mẫu xe phù hợp với cá nhân và hoàn cảnh rất tốn thời gian, mỗi hãng kinh doanh cho thuê xe tự lái lại có một quy trình, điều kiện và giá cả khác nhau, quá trình tìm hiểu, so sánh và bàn bạc giá cả cho thuê sẽ vô cùng mệt mỏi. Với ứng dụng Mioto, chúng ta có thể thuê xe tự lái chỉ bằng một vài chạm trên chiếc Smartphone có kết nối internet. Tất cả chỉ mất 10 phút với 4 bước: Đăng kí tài khoản thành viên Mioto, Tìm kiếm xe yêu thích cho chuyến đi của bạn, Đặt xe, Nhận xe. Việc đặt thuê một chiếc xe ô tô tự lái lại trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Hệ thống Mioto có hàng ngàn chiếc xe khắp cả nước nên bạn có thể tìm ra chiếc xe phù hợp với bạn nhất và luôn available, không chỉ ngày bình thường mà ngay cả trong những dịp lễ tết đông đúc. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái Mioto, bạn còn có thể trải nghiệm nhiều dòng xe khác nhau, biết rõ hơn tính năng và lợi ích của từng loại xe, nhằm tạo cho bạn những trải nghiệm thú vị trước khi quyết định mua xe ô tô.

Có thể thấy Mioto đáp ứng toàn bộ những tính năng cần thiết để thuê xe tự lái nhanh tiện lợi, nếu bạn đang thuê xe tự lái truyền thống và gặp nhiều bất tiện, hãy tải và trải nghiệm ngay Mioto tại:
IOS: ‎https://itunes.apple.com/vn/app/mioto-thu%C3%AA-xe-t%E1%BB%B1-l%C3%A1i/id1316420500?l=vi&mt=8
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mioto.mioto&hl=vi
Tìm hiểu thêm tại website: https://www.mioto.vn
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom