Dạo chơi không gian chưa bao lâu, khí cầu mang ảnh selfie của Samsung đã phải đáp khẩn về Trái Đất

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,613
Được thích
4,364
1390 #1


Tuần trước, Samsung đã gửi ảnh selfie của người mẫu Cara Delevingne chụp bằng Galaxy S10 5G lên không gian trong chương trình SpaceSelfie. SpaceSelfie là chương trình quảng cáo của Samsung với mong muốn đưa ảnh selfie của người dùng lên không gian bằng khí cầu, rồi chụp ảnh selfie của họ với background vũ trụ, sau đó gửi về Trái Đất. Đáng tiếc là chưa diễn ra bao lâu thì chương trình này đã gặp phải “trái đắng".


Trong một diễn biến bất ngờ, khí cầu SpaceSelfie đã đi về phía nam vào cuối tuần này và đi vào khu vực thời tiết hỗn loạn, khiến nó phải đáp khẩn cấp một trang trại ở Michigan.

Trả lời NBC, Samsung cho biết họ cố ý đưa khí cầu xuống vì nhận ra điều kiện thời tiết bất thường và cần hành động ngay lập tức, nhóm đã chọn một khu vực nông thôn để đáp khẩn cấp Địa điểm này là trang trại của Nancy và Dan Welke.

Sau khi Nancy nghe thấy tiếng động ngay bên ngoài nhà của mình, cô ấy đã gọi 911 và các cảnh sát đã bất ngờ với tình huống này. Chiếc khí cầu mang nhãn hiệu của cả Samsung và Raven Industries - một nhà sản xuất khinh khí cầu tầm cao có trụ sở tại Nam Dakota, đang nằm một đống trong khu trang trại.

Đại diện Samsung đã đến ngay hiện trường để đảm bảo chủ trang trại và gia súc được an toàn và không có thiệt hại nghiêm trọng nào xảy ra. Rất may, không ai bị thương trong vụ việc.

Trong sự kiện ra mắt, công ty Hàn Quốc tuyên bố đây là bức ảnh selfie đầu tiên được gửi lên vũ trụ. Cùng với hình ảnh của Delevigne, những người dùng khác cũng có thể tải ảnh tự chụp của họ lên trang web Mission Control của Samsung để hy vọng xem ảnh của họ được hiển thị trên Galaxy S10 5G.

Không ai ngờ rằng ảnh tự sướng của họ sẽ rơi thẳng xuống một trang trại nào đó ở Michigan.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom