Dịch vụ chăm sóc thú cưng

phukienthucung

New Member
Tham gia
5/10/21
Bài viết
9
Được thích
0
242 #1

Ngày nay, thú nuôi như chó, mèo, chim, chuột, sóc,… đc mỗi cá nhân coi cũng như một người “bạn thân”. Những chủ nhận của chúng cũng muốn thú cưng đc quan tâm cũng như một người nhà.

Đối với những hộ gia đình có điều kiện, việc nuôi thú cưng còn bộc lộ sang trọng của họ nên họ không ngại ngần chi trả những số tiền không nhỏ để tìm người hay thuê chuyên dịch vụ “chăm sóc cho thú cưng”.

Vì muốn cung ứng đc có nhu cầu của mọi người thì các shop đồ thú cưng đã bổ sung thêm những dịch vụ chăm sóc thú cưng.

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu một số trong những dịch vụ thú cưng sau đây.

Thứ nhất, dịch vụ âu yếm vẻ đẹp gồm có:

Spa:

Những chú cún cưng của bạn sẽ đc chăm lo có một không hai sau khi được sử dụng những dịch vụ Spa thú cưng. Cũng như con người, giải trí thư dãn trong công việc Spa để giúp cho thú nuôi cảm nhận thấy thoải mái, đỡ mỏi mệt và stress.

Quan trọng hơn, thú nuôi của bạn sẽ đc tắm mát, kì cọ sạch sẽ toàn bộ cơ thể, bao gồm cả những bộ phận nhỏ dại khó vệ sinh. Ngoài việc tắm rửa, những chú cún còn được bấm móng chân, cạo lông và có tác dụng đẹp.

Tắm, sấy, chải lông, cắt, tỉa lông, móng, cầm ve, làm cho sạch răng miệng,..

Với giai đoạn tắm khử mùi hôi, dưỡng dầu xả mềm mượt,vệ sinh tai, sấy và chải lông, cắt mài móng, gỡ rối và chải lông rụng sẽ có tác dụng cho vật nuôi của những khách hàng tinh khiết sẽ, thơm tho hơn.

Với quy trình: chải lông, cắt tỉa lông, tạo kiểu theo yêu cầu, nhổ lông tai, làm cho móng, tắm cho chó mèo, lau chùi và vệ sinh tai, sấy lông, nhỏ dại thuốc trị rận, trị ghẻ nếu đã có bền vững các bạn sẽ hài lòng về giai đoạn này.

Thời trang cho thú cưng, với những bộ quần áo và phụ khiếu nại đã mắt sẽ được phục vụ rất đầy đủ các yêu cầu làm cho đẹp cho thú. Ngoài ra còn buôn bán các sản đồ chơi và dịch vụ chơi cho loại thú nuôi khác.

Khách sạn chó mèo – dịch vụ trông giữ thú nuôi tận tình

Thời gian ăn uống dành riêng cho thú cưng bảo vệ theo khung giờ khoa học hài hòa. Chế độ dinh dưỡng bảo vệ cân bằng, cân xứng và quan trọng cho thú nuôi.

Chế độ vui chơi và giải trí hình dáng thể thao: thú nuôi sẽ được tập huấn để nâng cấp thể lực, tiêu hóa giỏi và giao lưu với những thú nuôi khác tại hotel hàng ngày. Chỉ sử dụng cho chó, không thực hiện cho mèo.

Chế độ dọn dẹp: tắm miễn phí cho thú cưng lúc tiến hành đăng ký gửi tại hotel từ 3 ngày trở lên.

Thứ hai, dịch vụ đào tạo bao gồm:

Huấn luyện cơ phiên bản: dạy cho thú nuôi biết cách đi vệ sinh, ăn đúng chỗ và làm cho các trò chơi đơn giản.

Huấn luyện nâng cấp: dạy cho thú nuôi cách động tác khó, biết có tác dụng một trong những việc cho chủ…Ngoài ra còn thêm tổ chức câu lạc bộ thú nuôi dành cho những hành khách.

Thứ ba, khám sức khỏe định kì:

Dịch vụ khám check sự khỏe mạnh định kỳ cho chó, mèo được coi là một chuyên dịch vụ được thịnh hành tràn lan hiện nay, giúp sớm bắt gặp những biểu hiện bệnh tật có nguy hại phát triển trên khung hình thú cưng. Từ đó, thầy thuốc thú y sẽ chẩn đoán bệnh, dẫn ra phác đồ điều trị tương thích.

Cũng giống như con người, thú cưng rất cần được theo dõi và thăm khám định kỳ, không những để phát hiện bệnh mà vẫn còn để bảo trì tình trạng sức khỏe tốt, ổn định cho cái đó.

Tại các tiệm thú cưng, các khách hàng cũng biến thành được tư vấn và giải thích và trang bị những kiến thức âu yếm vật nuôi, kiến thức về các bệnh ở chó mèo cơ phiên bản.

Biết được cách phòng chống những căn bệnh lây từ chó mèo qua người, giúp thuận tiện âu yếm thú nuôi chính trong ngôi nhà của bạn 1 cách tác dụng.
Nguồn: Home - Phụ Kiện Thú Cưng
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom