Dịch vụ content marketing

websitegiatot

New Member
Tham gia
20/3/21
Bài viết
13
Được thích
0
30 #1
Bài viết hôm nay Website Giá Tốt xin giới thiệu đến các bạn bài viết về dịch vụ content marketing; Mời các bạn cùng tham khảo:

Dịch vụ content marketing là gì?Khái niệm dịch vụ content marketing đã xuất hiện từ lâu. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản đây là dịch vụ cung cấp nội dung theo yêu cầu của doanh nghiệp. Các nội dung này được tạo ra với mục tiêu lan tỏa thông điệp đến công chúng, khách hàng mục tiêu.

Để doanh nghiệp mới thành lập của bạn cạnh tranh với các thương hiệu lớn đã có thương hiệu và tên tuổi ở vùng nào đó hay trên toàn lãnh thổ Việt Nam hay trên thế giới quả thật là không hề dễ dàng. Tuy nhiên, sử dụng content marketing, các doanh nghiệp của bạn có thể thu hút được sự chú ý, định vị vị trí của mình trên thị trường. Đối với các doanh nghiệp lớn, content marketing sẽ giúp củng cố vị trí doanh nghiệp, tạo mối liên hệ khăng khít với khách hàng. Nói cách khác, content marketing cần thiết cho mọi doanh nghiệp. Nó không chỉ mang lại cơ hội mở rộng công ty, mà còn giúp xây dựng uy tín thương hiệu.

Các dịch vụ content marketing bao gồm việc sáng tạo, quảng bá các nội dung hữu ích đến đối tượng tiềm năng, với hy vọng mang lại doanh thu cho doanh nghiệp; Dịch vụ content ngày càng mới mẻ, sáng tạo hơn và phục vụ tốt cho mọi hoạt động kinh doanh trên Offline và cả trên môi trường online Internet.

Dịch vụ content cung cấp rất nhiều loại nội dung bao gồm Slogan, biểu ngữ, bài viết cho Fanpage, Website, bài PR… Ngoài ra, dịch vụ này còn bao gồm các nội dung cho Video, hình ảnh sáng tạo, các loại nội dung âm thanh.Website Giá Tốt là một đơn vị mà bạn có thể tham khảo, với mong muốn đồng hành và phát triển trên con đường kinh doanh cùng với quý khách.

Các loại hình dịch vụ content marketing

Dịch vụ content marketing dạng Blog như nội dung chuẩn SEO, bài viết PR,…
Dịch vụ content seo cho Website, Landing Page…
Dịch vụ content dưới dạng hình ảnh như Infographic
Dịch vụ content Video như: Youtube, Facebook – Instagram
Dịch vụ sáng tạo nội dung cho các kênh Social Media như: Facebook – Instagram, Zalo, LinkedIn,…
Dịch vụ content cho Email Marketing
Dịch vụ content Marketing dạng Ebook
.v.v..
Tùy vào nhu cầu cũng như ngân sách mà bạn lựa chọn content marketing nào. Nếu cần tư vấn hãy gọi cho Website Giá Tốt qua số điện thoại: 0989.628.216.

Vì sao nên thuê đơn vị cung cấp dịch vụ content marketing?

Bạn không có ý tưởng sáng tạo, thổi hồn vào sản phẩm/dịch vụ của mình
Tiết kiệm thời gian nghiên cứu, tìm hiểu để viết nội dung
Bạn không am hiểu về SEO/viết thế nào cho chuẩn SEO để từ khóa lên top Google nhanh
Tập trung phát triển, mở rộng thì trường kinh doanh của doanh nghiệp.
Có nhiều thời gian để tư vấn/chăm sóc khách hàng của mình.

Bạn nên lựa chọn Website Giá Tốt để viết bài content marketing

Đội ngũ team content marketing nhiệt huyết, năng động đặc biệt quản lý team có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Bài viết mới 100%, có thể dùng bất cứ công cụ và phần mềm kiểm tra, kể cả check tay bằng google.
Sử dụng phần mềm trả phí phân tích từ khóa chính để tìm thêm các từ khóa phụ có liên quan đến key chính. Trong đó key phụ được lựa chọn có độ tìm kiếm cao.
Key(từ khóa) chính và key(từ khóa) phụ được chèn 1 cách tự nhiên nhất, không nhồi nhét quá nhiều từ khóa; Để đảm bảo từ khóa chính xuất hiện một cách tự nhiên và đầy đủ nhất, không nhiều cũng không ít từ khóa để bài viết nhanh chóng có được vị trí tốt nhất trên kết quả tìm kiếm cũng như để khách hàng đọc không nhàm chán.
Từ khóa chính xuất hiện đầy đủ thẻ mô tả, thẻ tiêu đề, thẻ H2, H3, thẻ ảnh, mở bài, thân bài và kết bài.
Nội dung bài viết ngắn gọn, xúc tích, tập trung vào từ khóa trọng tâm, với mật độ từ khóa xuất hiện trong cấu trúc viết bài chuẩn SEO lý tưởng
Từ ngữ trong bài viết được chắt lọc, ngắn gọn, súc tích, đầy đủ nội dung của toàn bộ bài viết muốn truyền tải.
Bài viết kích thích người dùng click, nêu bật vấn đề người dùng đang gặp phải
Bài viết chuẩn SEO nội dung và bao gồm đầy đủ hình ảnh
Bài viết có khả năng điều hướng bot Google chạy đến các trang/bài viết trong Website một cách tự nhiên không ép buộc. Vì Google bây giờ thông minh hơn rất nhiều, nếu bạn muốn website mình lên top bền vững.

Trên đây là thông tin về dịch vụ content marketing, quý khách đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ này hãy liên hệ với chúng tôi qua sdt: 0989628216
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom