Dịch vụ mạ vàng cho tượng Phật

Tham gia
16/5/22
Bài viết
56
Được thích
0
17 #1
Độ bền của các đồ vật mạ vàng ngoài phụ thuộc vào cách sử dụng, phần lớn còn phụ thuộc vào công nghệ mạ vàng, chọn mạ vàng 24K, 18K hay 14K, kinh nghiệm chế tác,… Những thương hiệu quà vàng cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hài lòng và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.


Quy trình mạ vàng dát vàng tượng đồng, tượng Phật tại Phúc Tường Gold
Bước 1: Tẩy sơn, làm sạch bề mặt

Tượng do Làng nghề sản xuất hầu hết đều kém chất lượng, thường có các vệt trên bề mặt tượng. Vì vậy cần được sơn sửa lại bằng sơn lót, sơn phủ bảo vệ. Ngoài ra, chất lượng của đồng cũng ảnh hưởng đến chất lượng của vật đúc.

Bước 2: Xử lý bề mặt trước khi mạ vàng dát vàng
Chất lượng của lớp phủ phụ thuộc vào chất lượng bề mặt của bức tượng. Vì vậy, sau khi làm sạch bề mặt, các kỹ thuật viên của Karalux xử lý bề mặt để đảm bảo độ nhẵn và khắc phục những điểm chết của tượng.

Bước 3: Mạ lót
Tùy từng loại tượng mà lớp lót được mạ đồng, niken, bạc để tạo bề mặt nhẵn, mịn.

Bước 4: Mạ vàng
Mạ vàng là công đoạn quan trọng nhất. Tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo lớp sơn phủ đều và không bị lỗi.


>> Xem chi tiết: Nhận mạ vàng dát vàng tượng đồng, tượng Phật theo yêu cầu - Phúc Tường Gold

Bước 5: Sơn bảo vệ
Hầu hết các bức tượng đều được mạ vàng 24K, một lớp sơn rất mềm, dễ mài mòn. Vì vậy, các bức tượng đồng sẽ được sơn bằng các loại sơn đặc biệt để bảo vệ chúng khỏi các tác động cơ học và môi trường.

Chi phí mạ vàng dát vàng tượng đồng, tượng phật
Trên thực tế, tượng phật mạ vàng có giá cao hơn tượng đồng truyền thống. Nhưng khách hàng cũng cần hiểu rõ những yếu tố quyết định giá tượng phật, để không bị “hớ” khi các đơn vị khác mua tượng phật. Chi phí mạ vàng, dát vàng tượng đồng, tượng Phật phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Chất lượng đúc tượng phật: Hầu hết các sản phẩm đúc tượng phật đều là đồng nguyên chất, tất cả đều được đúc thủ công. Tượng càng đẹp và chuẩn thì công đoạn mạ vàng, dát vàng càng thành công. Vì vậy, lựa chọn một đơn vị đúc đồng uy tín cùng rất quan trọng.
  • Mạ vàng, diện tích bề mặt mạ vàng: Giá tượng phật mạ vàng, tượng phật dát vàng cũng tùy thuộc vào diện tích dát vàng. Nếu diện tích bề mặt được mạ vàng, dát vàng càng nhiều thì giá càng cao và ngược lại.
  • Độ khó của sản phẩm: Những tượng phật bằng đồng được làm từ nhiều chi tiết nhỏ càng tinh xảo thì thời gian mạ vàng càng lâu nên giá thành cũng cao hơn.
Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đọc có thêm hiểu biết về mạ vàng dát vàng tượng đồng, tượng Phật. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với Phúc Tường Gold để được tư vấn chi tiết hơn.

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom