Dịch vụ mạ vàng kính mắt cao cấp tại Hà Nội

Tham gia
16/5/22
Bài viết
82
Được thích
0
41 #1
Với gọng kính, Phúc Tường Gold sử dụng công nghệ mạ vàng cứng đảm bảo độ bền cũng như thẩm mỹ. Quý khách có thể lựa chọn mạ vàng 18K, 20K, 22k hay 24K hoặc độc đáo hơn với mạ vàng hồng. So với xi vàng tại các cửa hàng vàng bạc, độ cứng và độ bền lớp mạ cao hơn nhiều.


Mạ vàng kính mắt là gì?
Mặc dù nhiều khách hàng tốn rất nhiều tiền mua kính để có một đôi kính mới bóng đẹp, nhưng sau lần sử dụng đầu tiên, lớp màu bên ngoài có thể bị mất đi do ma sát nhiều với môi trường bên ngoài hoặc tiếp xúc thường xuyên với mồ hôi tay, nước hoặc do quá trình oxy hóa làm mòn và đổi màu gọng kính nhanh chóng. Điều này khiến cho chiếc kính trở nên kém giá trị so với trước đây, kém thẩm mỹ hơn trước, khiến người đeo cảm thấy tự ti và có phần không hài lòng.


Mạ vàng kính mắt là công đoạn xử lý bề mặt nhằm tăng thêm vẻ đẹp và giá trị cho sản phẩm. Lớp vàng được mạ bên ngoài gọng kính giúp bảo vệ kính của bạn trước các tác nhân gây oxy hóa của môi trường. Vì vậy, việc mạ vàng cho mắt kính sẽ giúp kính mắt luôn mới, tạo điểm nhấn, tạo cho người đeo cảm giác sang trọng, đứng đắn và nghiêm túc, tăng thêm gu thẩm mỹ và phong cách của người dùng.

>> Xem chi tiết: Dịch vụ mạ vàng kính mắt TOP 1 Hà Nội - Phúc Tường Gold

Những lưu ý khi mạ vàng kính mắt
Mạ vàng kính mắt sẽ giúp tăng tuổi thọ cho gọng kính. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ mạ vàng kính mắt thì cần chú ý những lưu ý như sau:

  • Bề mặt gọng kính càng đẹp thì chất lượng sau khi mạ vàng càng tốt.
  • Thời gian bảo hành mạ vàng kính mắt là 6 tháng
  • Thời gian mạ vàng: 3-4 ngày tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu của khách hàng
  • Bạn có thể lựa chọn mạ vàng 18k, 24k, vàng trắng hoặc vàng hồng. Giá thành mạ vàng sẽ khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi vàng, kích thước kính mắt…
Mạ vàng kính mắt ở đâu?
Để mạ vàng kính mắt, bạn có thể chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mạ vàng uy tín. Chỉ cần bạn cung cấp sản phẩm, công ty sẽ tiến hành mạ điện theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Thông thường, gọng kính bằng vàng hoặc bạc nguyên chất sẽ có giá thành cao. Điều này khiến không ít khách hàng còn phân vân khi lựa chọn loại sản phẩm này. Tuy nhiên nếu bạn yêu thích gọng kính vàng thì mạ vàng kính mắt lại là giải pháp hữu ích.
(*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k

Điện thoại: 0787072222

Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: Phúc Tường Gold
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom