Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu

websitegiatot

New Member
Tham gia
20/3/21
Bài viết
13
Được thích
0
26 #1
Hôm nay Website Giá Tốt xin giới thiệu đến các bạn bài viết về dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi:

Tại sao nên thiết kế web theo yêu cầu?
Hiện nay có rất nhiều những hình thức thiết kế website như thiết kế web miễn phí, thiết kế web giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp, nhưng thiết kế web theo yêu cầu vẫn được ưu tiên sử dụng đối với các doanh nghiệp, vì đây là hình thức với những ưu điểm như sau:

1. Giao diện web được thiết kế riêng theo thương hiệu của doanh nghiệp
Hình thức thiết kế website theo yêu cầu sẽ thiết kế giao diện web mới hoàn toàn theo ý tưởng của khách hàng cùng với đó là sự tư vấn đến từ công ty thiết kế web, giao diện thường đi theo thương hiệu, và đặc điểm riêng của doanh nghiệp vì vậy sẽ không giống với bất cứ 1 trang website nào khác, điều này góp phần tạo nên điểm nhấn và ấn tượng của website đối với người truy cập.

2. Chức năng thiết kế đúng với nhu cầu sử dụng
Thiết kế web theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp bạn tích hợp đúng với các tính năng, từ chi tiết nhỏ nhất đúng với nhu cầu sử dụng và theo ý của doanh nghiệp, điều này giúp cho doanh nghiệp bạn tận dụng được tối đa hiệu quả từ website mang lại, ví dụ như đối với trang quản lý sản phẩm của trang web bán hàng, sẽ gồm các trường như thông tin sản phẩm, thông tin đặt hàng, nhưng bây giờ bạn muốn quản lý cả tồn kho sản phẩm hay thống kê doanh số thì hoàn toàn có thể thiết kế những trang để quản lý theo yêu cầu của bạn cũng như của doanh nghiệp/cửa hàng.

3. Bản quyền website
Vì website là theo ý tưởng của riêng doanh nghiệp bạn, nên việc thiết kế web theo yêu cầu sẽ giúp cho việc xây dựng nên một trang website bản quyền đối với doanh nghiệp bạn, sẽ không giống bất kỳ một trang website nào khác.Quy trình thiết kế web tại Website Giá Tốt
Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho website của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng
Nhân viên tư vấn của Website Giá Tốt sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế web theo yêu cầu, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm… sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế giao diện website
Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website theo yêu cầu của bạn, bộ phận thiết kế tại Website Giá Tốt tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình – hoàn thiện chức năng website
Nhân viên lập trình tại Website Giá Tốt tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website
Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.( Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hướng dẫn qua Teamview, Utraview, file hướng dẫn sử dụng ).

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ khách hàng sử dụng và vận hành website
Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại Website Giá Tốt tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn Website Giá Tốt sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

Dịch vụ THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU được bảo hành bảo trì vĩnh viễn
Khi thiết kế website theo yêu cầu tại Website Giá Tốt bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ Website Giá Tốt sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra Website Giá Tốt thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Chi phí thiết kế web theo yêu cầu
Website Giá Tốt không thiết kế web theo hình thức copy source mà thiết kế web mới hoàn toàn, đảm bảo cho website của bạn được chuyên nghiệp, giúp web phát triển tốt nhất, vì vậy từ các module đến chi tiết từng phần nhỏ của trang web, chúng tôi đều xây dựng dựa theo những gì thực sự bạn cần sử dụng, không dư thừa chức năng/dòng code để tốc độ load web được nhanh nhất.

Chi phí thiết kế web theo yêu cầu hiện nay bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất, phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng, vì vậy để được báo giá chi phí thiết kế web chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với Website Giá Tốt để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

Lý do lựa chọn thiết kế website theo yêu cầu tại Website Giá Tốt
  1. Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
  2. MIỄN PHÍ tên miền và hosting năm đầu tiên
  3. Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
  4. Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
  5. Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
  6. Cấu trúc đảm bảo tối ưu
  7. Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
  8. Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
  9. Bàn giao toàn bộ code website cho khách hàng.
Quý khách cần báo giá hoăc tư vấn thêm về dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. Website Giá Tốt sẽ hỗ trợ bạn.

Liên hệ Website Giá Tốt
Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.
Điện thoại: 0989.628.216
Email: [email protected].

Nguồn: Thiết kế web theo yêu cầu - Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp - Dịch vụ SEO - Dịch vụ quảng cáo
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom