Dịch vụ trông trẻ tại nhà đảm bảo uy tín, chất lượng

Thu96qb

Member
Tham gia
5/4/22
Bài viết
43
Được thích
0
27 #1
Cuộc sống hiện đại với guồng quay công việc khiến cho các bậc cha mẹ không thể có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc chu đáo cho con trẻ. Thấu hiểu điều đó, giúp việc Hồng Phúc mang tới cho quý khách hàng gói dịch vụ trông trẻ tại nhà đảm bảo uy tín, chất lượng.
Dịch vụ trông trẻ tại nhà của Hồng Phúc có gì nổi bật?
Tất cả nguồn nhân lực do công ty Hồng Phúc cung cấp đều có lý lịch rõ ràng, có cam kết, xác nhận của địa phương và đảm bảo sức khỏe tốt không mắc các bệnh truyền nhiễm để nhận công việc. Hơn nữa, trước khi được sắp xếp lịch trình làm việc thì tất cả các nhân viên đều được đào tạo bài bản các kỹ năng cần thiết để chăm trẻ. Với mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng. Giúp việc Hồng Phúc tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Là công ty cung ứng dịch vụ giúp nhà chuyên nghiệp – uy tín. Trong thời gian thực hiện công việc, chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.
Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ giúp việc chăm trẻ tại Hồng Phúc:
+ Cảm thấy an tâm khi giao bé cho người giúp việc có lòng yêu trẻ, chu đáo, nhiệt tình.
+ Trẻ được nắm bắt và điều hòa thói quen ăn ngủ một cách khoa học nhất. Bé sẽ được hưởng những điều tốt đẹp và được theo dõi sức khỏe hàng ngày
+ Với sự hỗ trợ của người giúp việc, những bà mẹ sẽ được san sẻ gánh nặng công việc gia đình, giúp xóa ta đi những mệt mỏi không đáng có. Như vậy, các bà mẹ sẽ có thêm khoảng thời gian để cân bằng nếp sinh hoạt sau những giờ làm việc mệt nhọc tại cơ quan.

Hãy đến với Công ty giúp việc Hồng Phúc để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, giúp gia đình quý khách giải quyết công việc nhà, tiết kiệm chi phí và góp phần cho cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:
CÔNG TY TNHH VÀ DỊCH VỤ HỒNG PHÚC
VPGD:
P1207– Tòa C2 Phố Nguyễn Cơ Thạch – Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Điện thoại: 1900 636 008
Email:
[email protected]
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom