Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội, báo giá xây dựng 2022

Tham gia
26/4/22
Bài viết
42
Được thích
0
154 #1
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội hay là dịch vụ bao gồm các công việc khoán gọn. Dịch vụ dành cho khách muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp.
Xây nhà trọn gói là gì?
Dịch vụ xây nhà trọn gói được nhiều người lựa chọn bởi mang tới nhiều lợi ích. Thay vì tự tay lên các kế hoạch chi tiết như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh, lựa chọn nhà cung cấp, dự trù chi phí xây dựng, nhân công, … thì toàn bộ khối lượng công việc trên sẽ được các công ty xây nhà trọn gói lên chi tiết, thực hiện và báo báo cáo lại cho chủ đầu tư.
Homy là nhà thầu tự tin đáp ứng được các nhu cầu xây nhà trọn gói tại Hà Nội & trên toàn quốc từ nhỏ tới lớn như: xây nhà phố, biệt thự,…
Tại sao nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội?
Rất nhiều khách hàng khi đến với Greenhn đều thắc mắc rằng có nên xây nhà trọn gói hay không? nên xây trọn gói hay tự thuê nhân công?
Vậy dưới đây, Greenhn xin gửi tới độc giả một vài lợi ích thiết thực mà chúng tôi đã mang tới cho khách hàng của mình để giúp quý vị có thêm góc nhìn mới về dịch vụ này.
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội của Greenhn
Hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế
Trước khi bắt tay xây nhà, quan trọng nhất là khâu thiết kế. Bởi từ bản thiết kế này, khách hàng sẽ biết trước được căn hộ tương lai của mình.
Từ bản thiết kế theo diện tích & nhu cầu của chủ đầu tư. Các kiến trúc sư sẽ lên danh sách vật liệu, khái toán tổng mức đầu tư chính xác. Nhờ đó giúp khách hàng chủ động về mặt tài chính trong quá trình xây dựng.
Bản thiết kế được giám sát bởi đội ngũ nhân sự có trình độ, chuyên môn cao. Đảm bảo về mặt thẩm mỹ và khả năng thi công giống y như bản vẽ.
Tiết kiệm thời gian
Một công trình nhà ở sẽ mất rất nhiều thời gian cho quá trình chuẩn bị & xây dựng. Đặc biệt là những ngôi nhà có quy mô lớn, yêu cầu phức tạp có thể mất đến cả năm. Nhà thầu chuyên nghiệp sẽ thực hiện mọi công việc chính xác, đảm bảo tiến độ thi công công trình.
Tiết kiệm chi phí
Nhờ đội ngũ nhân sự có chuyên môn hóa cao khiến mọi công việc được hoàn thiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác. Qua đó tiết kiệm chi phí thuê nhân sự, hỗ trợ, tư vấn các hạng mục liên quan.
Chi phí xây nhà trọn gói còn được tiết kiệm hơn nữa nhờ số lượng đơn đặt hàng lớn từ phía đơn vị nhà thầu xây dựng.
Ngoài ra, với kinh nghiệm xây nhà trọn gói tại Hà Nội lâu năm của mình. Homy còn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm, vật liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giúp tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng & thẩm mỹ.
Đảm bảo trách nhiệm trước & sau thi công
Khi lựa chọn nhà thầu có uy tín, khách hàng sẽ được đảm bảo trong quá trình xây dựng. Giải quyết, xử lý các vấn đề phát sinh nếu có. Thực hiện đúng cam kết như đã thỏa thuận trong hợp đồng.
Đặc biệt hơn, công ty xây nhà trọn gói uy tín còn đảm bảo về thời gian bảo hành, bảo trì sau khi đã hoàn thiện công trình. Khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.
Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội 2022
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều báo giá xây nhà trọn gói. Tùy vào nguyên vật liệu, chất lượng hoàn thiện mà các nhà thầu cung cấp các mức giá khác nhau.
Tuy nhiên, quý khách hàng tham khảo bảng giá nên quan tâm tới chất lượng thi công, giám sát, mức độ hoàn thiện công trình để lựa chọn nhà thầu phù hợp.
Báo giá xây dựng phần thô & nhân công hoàn thiện
Lưu ý:
 • Đơn giá áp dụng cho công trình thi công theo hình thức khoán gọn theo m2.
 • Đơn giá áp dụng đối với công trình tại khu vực TP.Hà Nội.
 • Nhà ở dân dụng tiêu chuẩn là dạng nhà ở gia đình có diện tích mỗi tầng 60 – 80m2. Hình dáng khu đất đơn giản, tương ứng 02 PN + 02 WC cho mỗi tầng.
 • Đối với công trình chung cư, biệt thự, góc mặt tiền, nhà ở kết hợp cho thuê, khách sạn tư nhân (dưới 7 tầng),… báo giá trực tiếp theo quy mô.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT.
Phương pháp tính diện tích
KHU VỰC THI CÔNG
HỆ SỐ TÍNH
Tầng hầm có độ sâu từ 1~1,3m so với cao độ vỉa hè
150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1,3~1,7m so với cao độ vỉa hè
170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu 2m trỏe lên so với cao độ vỉa hè
250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80 m²
Hệ số tính như trên
+ thêm 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng
40% diện tích tầng một
Phần móng công trình thi công móng cọc
30% diện tích tầng một
Phần móng công trình thi công móng bè hoặc móng 2 phương
60% diện tích tầng một
Phần diện tích có mái che (Tầng một, lửng, tầng 2, 3, 4 Sân thượng có mái che)
100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau (Sân thượng không mái che, sân phơi,..)
50% diện tích
Mái bê tông cốt thép
50% diện tích
Mái Tone (Bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tone lợp – tính theo mặt nghiêng)
50% diện tích
Mái ngói kèo sắt (Bao gồm toàn bộ hệ khung kèo và ngói lợp tính theo mặt nghiêng)
70% diện tích
Mái ngói BTCT (Bao gồm rệ tiro và ngói lợp – tính theo mặt nghiêng)
100% diện tích
Sân trước và sân sau (Trong trường hợp sân trước và sân sau có diện tích lớn có thể xem xét lại hệ số tính)
70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích < 8 m²
100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích > 8 m²
50% diện tích
Khu vực cầu thang
100% diện tích
Những Lưu ý về xây nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội
Hiện nay chỉ cần tìm kiếm với từ khóa “báo giá xây nhà trọn gói“. Khách hàng có thể có được báo giá từ rất nhiều đơn vị xây dựng.
Để cạnh tranh với các đơn vị khác, nhiều nhà thầu sử dụng một số cách để làm giảm giá. Sử dụng vật liệu không đúng quy chuẩn dẫn đến công trình về lâu về dài không đảm bảo.
Dưới đây, Greenhn xin đưa ra một số vấn đề thực tế từ góc nhìn của những người trong nghề & chia sẻ của khách hàng để bạn có thể nẵm rõ hơn về cách các nhà thầu hạ giá để cạnh tranh.
Thiết kế nhà ở giá rẻ
Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm từ 10.000 ~ 20.000đ/ m2 cho công đoạn thiết kế để giảm chi phí. Tuy nhiên, những thiết kế giá rẻ thường được cắt ghép từ các công trình tương tự. Cũng có thể thuê lại sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm với giá thành rẻ.
Sau khi bàn giao cho khách hàng, nếu có yêu cầu về chỉnh sửa. Khách hàng sẽ phải chịu thêm chi phí phát sinh khiến tổng chi phí cao hơn bình thường.
Thiết kế không được làm cẩn thận sẽ khiến cho công trình bất hợp lý về công năng sử dụng, thẩm mỹ không cao. Điều này gây ra bất cập trong suốt quá trình sử dụng căn nhà của mình.
Xây nhà trọn gói giá rẻ
Bạn nên cân nhắc kỹ một số các cách mà nhà thầu có thể sử dụng để có được báo giá xây dựng trọn gói giá rẻ.
Giảm bớt kết cấu thép: Nhà thầu có thể giảm về đường kính (khối lượng) thép. Qua đó chất lượng công trình sẽ không được đảm bảo về lâu dài
Hệ thống đường điện: Hệ thống đường điện nằm bên trong tường nhà có thể từ những đơn vị không chính hãng, kém chất lượng, không đủ công suất tải. Điều đó dẫn đến đứt ngầm hoặc cháy chập trong quá trình sử dụng gây nguy hiểm, phiền phức.
Hệ thống cấp thoát nước: Với các sản phẩm ống thoát nước không đảm bảo, kích thước nhỏ hơn tiêu chuẩn sẽ làm cho hệ thống đường ống bị rò rỉ hoặc tắc. Qua đó gây tốn rất nhiều chi phí để sửa chữa về sau.
Hoàn thiện công trình: Trong các hạng mục thi công, quá trình hoàn thiện công trình có thể giảm được rất nhiều giá thành. Một số vật liệu có thể kể đến như: Gạch ốp lát, đá ốp lát, cửa nhôm kính, cửa gỗ, sơn bả,… bóng đèn, kính cầu thang. thiết bị vệ sinh,… Nhiều thiết bị có thể giảm tới được 1/2 chi phí nhờ sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng
Đội ngũ thợ thi công: Để làm một công trình với chi phí rẻ tất nhiều nhà thầu sẽ phải lựa chọn thợ tay nghề thấp. Điều này làm cho công trình không đảm bảo về tính thẩm mỹ. Quá trình thi công cũng không được cẩn thận, kéo dài thời gian, giảm chất lượng.
Quy trình xây nhà trọn gói của Greenhn
Dưới đây là quy trình làm việc khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Greenhn . Với những yêu cầu đặc biệt, vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của Greenhn để được trao đổi chi tiết hơn.

1. Sắp xếp lịch hẹn tư vấn khách hàng
Sau khi có đầy đủ thông tin của khách hàng. Chuyên viên tư vấn và kiến trúc sư của Homy sẽ hẹn gặp để tư vấn trực tiếp.
2. Khảo sát tư vấn
Để kiến trúc sư hình dung ra được ý tưởng của gia chủ & khả năng thi công xây dựng. Quý khách hàng vui lòng chuẩn bị một số thông tin chi tiết về nhu cầu, mong muốn,… như: diện tích, số tầng, kiểu phong cách thực hiện, kiểu mái, kiểu ban công, đón ánh sáng như thế nào hay mong muốn đưa không gian xanh vào căn hộ,… hay những yêu cầu đặc biệt khác.
Từ những thông tin trên, kiến trúc sư sẽ tư vấn phong cách thiết kế, kiểu dáng căn hộ phù hợp cho gia chủ trước khi tiến qua bước tiếp theo.
3. Bố trí mặt bằng
Kiến trúc sư của Homy sẽ bố trí mặt bằng tối ưu nhất dựa trên ý tưởng, nhu cầu của gia chủ trước đó.
Khách hàng ưng ý có thể tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế.
4. Bàn giao thiết kế
Sau khi đã chốt thiết kế, Homy bàn giao lại toàn bộ bản thiết kế bao gồm bản vẽ 2D, phối cảnh 3D, đường điện nước công trình theo đúng như nhu cầu đã chốt với gia chủ.
6. Báo giá & ký kết hợp đồng thi công
Homy bóc tách khối lượng chính xác và báo giá thi công hoàn thiện cho gia chủ. Đồng thời quý khách hàng sẽ được trừ phí thiết kế vào hợp đồng thi công nếu sử dụng dịch vụ thi công của Homy.
7. Thi công
Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy thi công phục vụ cho công trình.
Thực hiện thi công công trình xây nhà trọn gói theo các nội dung đã ký trong hợp đồng.
Bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình, nghiệm thu các hạng mục bị che khuất theo quy định.
8. Nghiệm thu & bàn giao
– Làm hồ sơ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.
– Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.
– Thực hiện bảo hành công trình theo quy định.
Nhân công phục vụ công tác xây nhà trọn gói
Nhân công xây dựng phần thô
Nhân công xây dựng phần thô của Greenhn
 1. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông vách hầm – đối với công trình có tầng hầm (Vách hầm chỉ cao hơn cao độ vỉa hè +300mm).
 2. Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn chia phòng toàn bộ công trình.
 3. Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước và vận chuyển đất đã đào đi đổ.
 4. Đập, cắt đầu cọc BTCT (đối với các công trình phải sử dụng cọc – cừ gia cố móng).
 5. Đổ bê tông đá 4×6, MAC100 dày 100mm đáy móng, dầm móng, đà kiềng.
 6. Sản xuất, lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông cột, dầm, sàn các tầng lầu, sân thượng, mái.
 7. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông đáy, nắp hầm phân, hố ga (Hầm phân sẽ thi công treo cố định vào hệ thống dầm, đà kiềng,… tránh hiện tượng sụt lún sau này).
 8. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông móng, dầm móng, đà kiềng, cầu thang và xây mặt bậc bằng gạch thẻ (Không trát mặt bậc cầu thang).
 9. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông vách hầm – đối với công trình có tầng hầm (Vách hầm chỉ cao hơn cao độ vỉa hè +300mm).
 10. Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn chia phòng toàn bộ công trình.
 11. Trát các vách (Không trát trần và các vị trí ốp đá granite..).
 12. Xây thô hoàn thiện mặt tiền.
 13. Cán nền các tầng, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh.
 14. Chống thấm sàn sân thượng, sàn vệ sinh, sàn mái và sàn ban công.
 15. Lắp đặt dây điện âm, ống nước lạnh âm, ống nước nóng – nếu có (Không cung cấp ống nước nóng), cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm, khoan cắt lỗ bê tông ống nước bằng máy khoan lõi chuyên dụng. (Không bao gồm mạng LAN cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống cho máy lạnh, hệ thống điện 3 pha, điện thang máy).
 16. Thi công lợp ngói mái, Tole mái (nếu có).
 17. Dọn dẹp vệ sinh công trình hằng ngày.
Nhân công hoàn thiện công trình
Nhân công hoàn thiện công trình xây dựng
 1. Nhân công lát gạch sàn và ốp len chân tường tầng 1, các tầng, sân thượng và vệ sinh. (Không lát gạch sàn mái). (Chủ đầu tư cung cấp gạch, keo chà joint – phần vữa hồ do nhà thầu cung cấp). Nhân công ốp gạch trang trí mặt tiền theo bản vẽ thiết kế – nếu có và phòng vệ sinh. (Chủ đầu tư cung cấp gạch, đá, keo chà joint – phần vữa hồ do nhà thầu cung cấp). (Khối lượng ốp lát trang trí mặt tiền không quá 10% ).
 2. Nhân công sơn nước 2 toàn bộ ngôi nhà. (Chủ đầu tư cung cấp sơn nước, cọ, rulo, giấy nhám..). (Không bao gồm sơn dầu, sơn gai, sơn gấm và các loại sơn trang trí khác..). (Thi công 2 lớp bả Matit, 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ đảm bảo kĩ thuật. Kiểm tra độ ẩm và vệ sinh bề mặt trước khi bả bột, sơn nước).
 3. Nhân công lắp đặt bồn nước, máy bơm nước, thiết bị vệ sinh. (Lắp đặt lavabo, bồn cầu, van khóa, vòi sen, vòi nóng lạnh, gương soi và các phụ kiện – không bao gồm lắp đặt bình nóng lạnh).
 4. Nhân công lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng. (Lắp đặt công tắc, ổ cắm, tủ điện, MCB, quạt hút, đèn chiếu sáng, đèn lon, đèn trang trí – không bao gồm lắp đặt các loại đèn chùm, đèn trang trí chuyên biệt).
 5. Vệ sinh cơ bản công trình trước khi bàn giao (không bao gồm thuê đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp).
 6. Bảo vệ công trình.
Tiến độ thi công & biện pháp với công trình từ 200 m² đến 400 m²
Thời gian thi công
HẠNG MỤC
THỜI GIAN
Tổng diện tích sàn 200 m² – 400 m²
Quy mô công trình nhà phố hoặc biệt thự phố
3,5 – 5 tháng
Phần móng
8 – 12 ngày
Phần sàn
7 – 10 ngày/ sàn
Ghi chú:
Đối với các công trình như biệt thự, văn phòng hay các công trình có quy mô lớn hơn. Tiến độ thi công sẽ được chủ đầu tư và Greenhn thỏa thuận thống nhất.
Với trường hợp CĐT cần rút ngắn thời gian hơn so với thời gian cơ sở thì sẽ phải sử dụng phụ gia đông kết nhanh bê tông để rút ngắn thời gian tháo coffa
Ví dụ công trình từ 200 m² đến 400 m²
Khách hàng có thể tham khảo chi tiết quy trình các bước thực hiện & thời gian hoàn thiện đối với các mẫu nhà từ 200 m² đến 400 m² tại đây.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom