Dự đoán giá bán iPhone 2020 tăng mạnh vì kết nối 5G?

Tham gia
22/3/17
Bài viết
155
Được thích
14
210 #1
Đến thời điểm hiện tại có thể nói rằng bộ ba iPhone 2019 bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã đạt được sự thành công nhất định. Đặc biệt, phiên bản giá rẻ iPhone 11 là chiếc điện thoại được nhiều người ưa chuộng hơn hết. Ngoài ra, cụm 3 camera trên bộ đôi Pro cũng được giới chuyên gia đánh giá cao dù cách bố trí “lạ đời”. Tuy nhiên, khác với đối thủ note 10 5g, các dòng sản phẩm mới của Apple hoàn toàn không được tích hợp kết nối 5G.

Cải tiến camera trên iPhone 2019 mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Apple. Vì trong những năm gần đây, sự vươn lên mạnh mẽ của những đối thủ “sừng sỏ” như Google và Huawei đã khiến Apple mất đi “vương miện” vốn có. Tuy nhiên, sự ra đời của những dòng sản phẩm mới đã giúp “Táo khuyết” lật ngược được thế cờ, lấy lại được vị trí dẫn đầu trên phương diện camera smartphone.

Trên thực tế, ngay cả loạt Pixel 4 vừa được Google công bố cũng chưa hẳn vượt qua được iPhone 11 Series (qua những so sánh đầu tiên được thực hiện). Và điều đặc biệt là camera iPhone 11 series sắp trở nên tuyệt vời hơn một khi tính năng mới là "Deep Fusion" được trình làng. Tính năng này hiện đã có sẵn trên iOS 13.2 beta. Deep Fusion giúp cải thiện đáng kể độ rõ nét của ảnh và tái tạo màu sắc khi chụp ảnh ở điều kiện ánh sáng trung bình.


Không có thiết bị điện tử nào hoàn hảo 100% và iPhone 11 cũng không ngoại lệ.Yếu tố phát sinh nhiều vấn đề nhất ở thời điểm hiện tại chắc hẳn là hệ điều hành iOS13. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm Apple iPhone năm nay đã thiếu đi một tính năng quan trọng. iFan có thể phủ nhận điều này nhưng trên thực tế, các dòng sản phẩm Android cao cấp nhất đều đã có nhưng Apple vẫn chưa tích hợp nó cho iPhone 2019.

Tuy nhiên đừng lo lắng, thông tin cho rằng Apple sẽ tích hợp tính năng này cho dòng iPhone 12 vào năm sau, cụ thể hơn là kết nối 5G. Nhưng đi kèm với tính năng này là “tác dụng phụ” mà chắc hẳn không có người dùng nào muốn gặp phải, giá bán điện thoại sẽ tăng đáng kể.

Theo thống kê, iPhone 7 và iPhone 6s là hai dòng sản phẩm có lượng người dùng cao nhất hiện nay. Hai chiếc máy này được sản xuất lần lượt vào năm 2016 và 2015, điều này chứng minh rằng con người đang có xu hướng giữ chiếc smartphone của họ lâu hơn.


Giả sử, nếu nâng cấp lên iPhone 11 hoặc bộ đôi Pro trong năm nay, ba đến bốn năm sau, người dùng sẽ không chấp nhận từ bỏ chiếc điện thoại của họ chỉ để đổi lấy một thiết bị mới có thể kết nối vào mạng dữ liệu 5G. Điều này giống như việc sử dụng một chiếc flagship mà không tương thích với mạng 4G LTE vào thời điểm hiện tại. Điều này vô hình trở thành bước thụt lùi của Apple vì Samsung đã giới thiệu note 10 plus 5g đến người dùng.

Mẫu iPhone của Apple đã được bán ra với mức giá 999 USD từ phiên bản iPhone X năm 2017. Năm nay, iPhone 11 Pro có giá khởi điểm 999 USD và iPhone 11 Pro Max có giá lên tới 1.449 USD trước thuế. Dù chưa có thông tin chính thức nhưng nhiều người dự đoán rằng, chiếc điện thoại iPhone 12 5G năm sau chắc chắn sẽ có mức giá bán cao hơn iPhone 2019.

iPhone 12 và iPhone 12 Pro được cho là sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với các cạnh phẳng như iPhone 4 và iPhone 5 được mọi người yêu thích. Chúng có thể sở hữu notch nhỏ hơn, thậm chí là thiết kế all-screen giống như một số flagship Android mà chúng ta nhìn thấy trong năm nay.

Tất nhiên, nhiều người hâm mộ Apple sẵn sàng chi tiền để sở hữu thiết kế mới. Có khả năng không phải tất cả model iPhone 12 đều hỗ trợ 5G nhưng rõ ràng ai muốn sở hữu những model này sẽ phải chi một số tiền không hề thấp. Trong khi đó, galaxy s10 5g - chiếc smartphone kết nối mạng dữ liệu tốc độ cao đầu tiên của Samsung được bán với mức giá phù hợp hơn.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom