Dự đoán sụt giảm doanh số iPhone khiến Apple mất trắng 160 tỷ USD cổ phiếu

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,885
Được thích
3,562
1378 #1

Mặc dù Apple là công ty có giá trị cao hơn bất kỳ công ty nào tại Mỹ, nhưng mới đây những dự đoán sụt giảm doanh số của các nhà phân tích đã khiến công ty có trụ sở tại Cupertino mất hơn 160 tỷ USD cổ phiếu.

Vào thứ 6, cổ phiếu của Apple đã đi vào đường màu đỏ và sau đó vẫn tiếp tục giảm. Theo biểu đổ cố phiếu trong năm, giá trị cổ phiếu của Apple đạt đỉnh điểm trong thời gian từ tháng 2 cho đến tháng 7, sau đó có thời điểm tháng 8 xuống dưới 103 USD. Hiện tại trong tháng 12 giá trị cổ phiếu của Apple vẫn có xu hướng giảm.Trong khi đó các công ty khác trong ngành công nghiệp công nghệ cao lại có kết quả tích cực hơn, như Amazon, Netflix và Microsoft đều có sự gia tăng mạnh. Quay lại với Apple, hãng đang sụt giảm giá trị 4,1%, giảm mạnh hơn Standard & Poor với 2,6%.

Apple đang cố gắng tạo ra lợi nhuận ở những mảng khác thay vì mảng điện thoại thông minh, ví du như tại mảng máy tính với sản phẩm Mac. Tuy nhiên tại thời điểm này, doanh thu chủ yếu vẫn dựa vào doanh số iPhone bán ra và bất kỳ sự gián đoạn nào cũng có thể ảnh hưởng không nhỏ tới hãng.

Nguồn : Neowin
 
Last edited by a moderator:

max

Member
Tham gia
25/2/14
Bài viết
53
Được thích
19
#2
Apple dạo gần đây bèo quá... Vừa dùng lại iPhone nhưng thấy không phê như trước nữa
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom