Dự kiến 1 tháng nữa sự cố trên tuyến cáp quang biển AAG mới khắc phục xong

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
1105 #1

Theo kế hoạch dự kiến, việc khắc phục lỗi xảy ra hôm 22/10 trên tuyến cáp quang biển Asia America Gateway (AAG) sẽ hoàn thành vào khoảng ngày 10/12. Sự cố này ban đầu được xác định trên nhánh nhánh S1I hướng kết nối từ Việt Nam đi Hong Kong (Trung Quốc), làm ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền internet tại Việt Nam trong thời gian qua.
Thông tin trên được một đại diện nhà cung cấp dịch vụ mạng internet tại Việt Nam chia sẻ với Báo điện tử ICTnews. Bên phía đơn vị quản lý tuyến cáp đã xác định rõ vấn đề cần khắc phục trên nhanh S1I thuộc tuyến cáp quang biển AAG là do lỗi rò nguồn, đồng thời lên kế hoạch sửa chữa và dự kiến thời gian hoàn thành vào khoảng ngày 10/12.


Tính đến thời điểm hiện tại, đây là lần thứ ba tuyến cáp này gặp sự cố trong năm nay, làm ảnh hưởng không nhỏ đến đường truyền và nhu cầu kết nối tới một số dịch vụ ở nước ngoài của người dùng tại Việt Nam. Mặc dù vậy, các dịch vụ cung cấp internet nội địa sẽ chuyển hướng kết nối qua một số tuyến cáp dự phòng khác nhằm hạn chế mức độ ảnh hưởng, đồng thời đảm bảo việc sử dụng của khách hàng.

Trong trường hợp nếu bạn cảm thấy chất lượng đường truyền không ổn định và gặp nhiều gián đoạn trong quá trình sử dụng, mình đã chia sẻ một số phương pháp mà mình đã áp dụng để giúp cải thiện phần nào tốc độ truy cập mạng ở thời điểm hiện tại. Các bạn có thể tham khảo tại đây: Đây là cách mình cải thiện tốc độ mạng tạm thời khi cáp quang biển gặp sự cố, mời các bạn tham khảo.


TECHRUM.VN
 

hoangpm

Active Member
Tham gia
8/9/15
Bài viết
934
Được thích
240
#2
Giờ riết thành quen, chẳng thèm để ý nữa
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom