Dự kiến MacBook Pro M2 và Mac mini M2 sẽ ra mắt tháng 11 tới đây

Tham gia
17/8/22
Bài viết
107
Được thích
13
471 #1


Các tin đồn gần đây cho thấy, Apple đang có kế hoạch ra mắt các mẫu MacBook Pro và Mac mini trang bị chip M2 mới vào cuối năm nay.

Trong bản tin Power On vừa qua, nhà phân tích Mark Gurman của tờ Bloomberg cho biết phiên bản ban đầu của macOS Ventura sẽ được ra mắt vào thứ Hai, ngày 24 tháng 10. Nó dự kiến bao gồm hỗ trợ cho các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới, những thứ mà ông đã từng nói chúng sẽ được phát hành trong tương lai gần. Phóng viên cho biết các mẫu MacBook Pro mới sẽ có sẵn với tùy chọn chip M2 Pro và M2 Max, nhưng ông tin rằng sẽ có những thay đổi nhỏ khác đối với máy tính xách tay.

Đối với Mac mini, Gurman trước đây đã tuyên bố rằng các mẫu máy mới có cả M2 a. Tại thời điểm này, có vẻ như máy Mac mới sẽ được công bố vào tháng 11 với thông cáo báo chí trên trang Apple Newsroom. Theo ghi nhận của Gurman, Apple đã nhiều lần ra mắt máy Mac mới vào tháng 11 trong những năm gần đây, bao gồm MacBook Pro 16 inch vào năm 2019 và ba máy Mac đầu tiên có chip M1 vào năm 2020.

Các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch hiện tại với chip M1 Pro và M1 Max đã được phát hành vào tháng 10 năm 2021 và có thiết kế lại hoàn toàn với một notch trong màn hình và các cổng bổ sung như HDMI, MagSafe và đầu đọc thẻ SD. Lần cuối cùng Apple cập nhật mẫu Mac mini với con chip M1 vào tháng 11 năm 2020 và hãng tiếp tục bán các cấu hình Intel giá cao hơn với các tùy chọn bộ xử lý Core i5 và Core i7.

Đối với Mac Pro, Gurman hiện tin rằng tháp máy tính để bàn cao cấp sẽ không được cập nhật chip silicon của Apple cho đến năm 2023. Trước đó, ông cũng đã cho biết rằng Mac Pro tiếp theo sẽ có sẵn chip M2 Ultra và M2 Extreme. Các mẫu MacBook Air tiếp theo, MacBook Pro 13 inch và iMac 24 inch cũng dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

Xem thêm:

THEO: MACRUMORS
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom