Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

[Đập hộp] Nokia Power Keyboard dành cho Lumia 2520

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,901
1719 #1

Nhắc tới Nokia Power Keyboard chính là nhắc tới điểm mạnh của chiếc Lumia 2520 bởi nó là giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn có một chiếc tablet Windows 8 tiện lợi và hữu dụng đồn thời đủ khả năng biến thành một chiếc laptop với với sự bổ sung của bàn phím vật lý qwerty đầy đủ (có thể bấm xuống chứ không chỉ là "chạm" như trên của Surface) kèm viên pin phụ dung lượng tới 4.000mAh, một trackpad, và cả hai cổng USB tiêu chuẩn.

Hãy cùng xem MyNokiaBlog mở hộp thiết bị này:


Bàn phím này như đã nói ở trên là loại có thể bấm xuống được cho cảm giác gõ khác biệt hoàn toàn so với kiểu bấm "chạm". Nó chắc chắn giúp người dùng thoải mái hơn và tốc độ cũng như độ chính xác cũng tốt hơn. Bên cạnh đó, trackpad đi kèm cũng là một tính năng hữu ích dù không thể thoải mái như điều khiển môt con chuột nhưng ít nhất nó cũng giúp việc di chuyển con trỏ khi soạn thảo văn bản (chẳng hạn) trở nên nhanh chóng hơn.

Power Keyboard rất dễ sử dụng dù người thử nghiệm vẫn cảm thấy có độ cứng "hơi thái quá" ở phím cách (spacebar). Chất lượng hoàn thiện cũng tương đối tốt nhưng vẫn có tiếng "va chạm cơ học' đâu đó giống như sự co sát của các chi tiết nhựa vẫn còn thừa "ba-via".

Nokia rất sáng tạo khi tích hợp cả một viên pin bổ sung trong bàn phím này và thử tưởng tượng sự hữu ích của nó khi bạn muốn sử dụng chiếc Lumia 2520 của mình trên một chuyến bay khá dài (xuyên Thái Bình Dương chẳng hạn).
Nguồn MyNokiaBlog
 

MrCent

Well-Known Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
651
Được thích
445
#2
Đẹp!
Cơ mà WinRT là ko mê đc rồi :beat_brick:
 

buathanqn1

New Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
1
Được thích
0
#3
20tr có thể được 1 bộ thế này ko. mình đang định mua 1520 nhưng thôi để con 920 lại để dùng rồi để tiền bợ cái bộ này thay cho con lap xấu xí ở nhà.
 
Top Bottom