Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Đại lý đầu tiên phân phối bếp từ Chefs EH-DIH888V inverter

tienlich

New Member
Tham gia
17/4/18
Bài viết
20
Được thích
2
38 #1
Từ khi có kế hoạch sản xuất và ra mắt sản phẩm mới – Bếp từ đôi của Đức Inverter với tên gọi Chefs EH-DIH888V, thương hiệu thiết bị bếp Chef’s đã trao đổi với Siêu thị Bếp Thái Sơn, đại lý đầu tiên và uy tín nhất của hãng về phương án triển khai quảng bá bếp từ mới ra thị trường. Kết quả của cuộc đàm phán là Bếp Thái Sơn sẽ trở thành đơn vị chủ chốt trong chiến dịch, đóng vai trò là đại lý tiên phong giới thiệu, trưng bày, và bán sản phẩm mới. Tiếp sau đó, các đại lý khác cũng sẽ lần lượt phân phối bếp từ Chefs EH-DIH888V để đảm bảo người tiêu dùng khắp cả nước có thể dễ dàng tiếp cận với sản phẩm này.


Thiết kế mới của bếp từ đôi Inverter Chefs EH-DIH888V
Với tư cách là đại lý đầu tiên phân phối bếp từ Chefs EH-DIH888V ra thị trường, Bếp Thái Sơn báo giá sản phẩm theo giá niêm yết của Hãng là 22.500.000đ. Hãng cho phép hệ thống đại lý chiết khấu không quá 15%. Tuy nhiên, nếu bạn mua sản phẩm mới này tại hệ thống showroom của Siêu thị bếp Thái Sơn, bạn sẽ được Gói ưu đãi cực khủng bao gồm:
Tặng 15% tiền mặt trên giá niêm yết 22tr5.
Tặng một máy hút mùi kính cong cùng Hãng Chefs EH-R506E7 trị giá hơn 5tr.
Tặng một bộ nồi nồi từ 5 món Elo Smaragd Plus có xửng hấp và chảo chống dính giá 2tr750 (Thương hiệu của Đức).
Tặng thêm một Aptomat trị giá 200.000đ.
Tặng gói miễn phí vận chuyển và lắp đặt toàn quốc. Hỗ trợ tốt nhất cho khách tỉnh lẻ.


Để tham khảo sản phẩm bếp từ Đức Inverter mới của Chefs, mời quý khách liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được xem mẫu, thử dùng sản phẩm và cung cấp gói khuyến mại tốt nhất hiện có. Truy cập TRANG KHUYẾN MẠI CHEFS để nghiên cứu chi tiết hơn về chương trình. Hoan nghênh quý khách hàng ghé thăm showroom để được tư vấn tận tình và hỗ trợ tốt nhất.
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom