Danh sách các ứng dụng được đề cử cho giải thưởng "Google Play Award 2019"

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3814 #1

Mới đây Google đã công bố danh sách ứng dụng và trò chơi được đề cử cho giải thưởng "Google Play Awards 2019" nằm trong khuôn khổ sự kiện I/O diễn ra ngày 6 tháng 5 tới. Mời các bạn cùng tham khảo và dự đoán xem sản phẩm nào sẽ dành chiến thắng nhé!

Ứng dụng hướng người dùng đến sự tích cực Ứng dụng cung cấp cho người dùng các tính năng hữu ích hướng đến đến sự tích cực và nâng cao trách nhiệm trong cuộc sống, đồng thời thể hiện các chiến lược thiết kế độc đáo.


Danh sách đề cử:Ứng dụng có trải nghiệm tốt nhất Mục tiêu hướng đến của các ứng dụng và trò chơi này là khả năng trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, mang đến khả năng tiếp cận hoặc tương tác trên thiết bị theo cách sáng tạo phục vụ người khuyết tật hay có nhu cầu đặc biệt.


Danh sách đề cử:Ứng dụng phù hợp cho cộng đồng Các ứng dụng và trò chơi tạo ra tác động tích cực trong cộng đồng trên toàn thế giới (tập trung vào sức khỏe, giáo dục, ứng phó khủng hoảng, người tị nạn và xóa mù chữ).


Danh sách đề cử:Trò chơi có đồ họa đẹp nhất Các tựa game thể hiện tính nghệ thuật hoặc hiệu ứng hình ảnh độc đáo, sáng tạo hay sử dụng API đồ họa nâng cao.


Danh sách đề cử:Trải nghiệm tốt nhất cho phòng khách Các ứng dụng giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời cho phòng khách, giúp tạo sự kiết nối và khiến chúng ta gần gũi nhau hơn.


Danh sách đề cử:Ứng dụng và trò chơi mang tính sáng tạo Ứng dụng và trò chơi có tính đột phá hoặc tính sáng tạo cao, sử dụng các công nghệ mới.


Danh sách đề cử:Ứng dụng và trò chơi được tối ưu hóa cho các thị trường mới nổi


Danh sách đề cử:Ứng dụng mang tính đột phá Các ứng dụng mới với thiết kế tổng thể tuyệt vời, trải nghiệm người dùng, khả năng tương tác, duy trì và tăng trưởng mạnh mẽ.


Danh sách đề cử:Trò chơi đột phá hay nhất Các trò chơi mới với thiết kế tổng thể tuyệt vời, trải nghiệm người dùng, khả năng tương tác, duy trì và tăng trưởng mạnh mẽ.


Danh sách đề cử:TECHRUM.VN / NGUỒN: WCCFTECH

Xem thêm:
 

cyberat

Well-Known Member
Tham gia
1/10/17
Bài viết
634
Được thích
387
#2
Không thấy giải ý tưởng táo bạo cho mấy cái ứng dụng chống vào nước, chống nứt màn hình khi rơi vỡ, hay tăng dung lượng ram, tăng bộ nhớ nhỉ!
 

keyzjn

Active Member
Tham gia
22/6/14
Bài viết
225
Được thích
43
#3
Không thấy giải ý tưởng táo bạo cho mấy cái ứng dụng chống vào nước, chống nứt màn hình khi rơi vỡ, hay tăng dung lượng ram, tăng bộ nhớ nhỉ!
Rất Tốt nhưng chưa được kiểm chứng :)
 

DuyLee

Member
Tham gia
13/12/15
Bài viết
29
Được thích
5
#4
hữu ích nhưng ít được biết đến và ứng dụng (ở Việt Nam)
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom