Danh sách những sản phẩm mới, sẽ được Apple công bố trong tuần này: iPad, iPhone mới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,520
621 #1

Apple có kế hoạch công bố các sản phẩm mới kèm theo thông cáo báo chí trên trang web của mình trong tuần này, một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này chia sẻ với trang tin MacRumors . Trong khi các sản phẩm mà Apple dự định công bố vẫn chưa được tiết lộ thì đã có những tin đồn về iPad, Mac và phụ kiện mới. Vẫn chưa rõ chính xác những gì sẽ được công bố trong tuần này.

Hai nguồn tin đã thông báo cho Supercharged về những gì Apple đang lên kế hoạch khi công bố các sản phẩm mới. Mặc dù những cá nhân giấu tên này không tiết lộ rõ ràng sản phẩm nào sẽ được ra mắt trong tuần tới, nhưng họ đã tuyên bố rằng những thay đổi đối với các cửa hàng Apple Store trên toàn thế giới, chẳng hạn như trang trí bên trong, đang được thực hiện cùng với các biểu ngữ tiếp thị được đặt.

Một số thành viên truyền thông chọn lọc, bao gồm cả các YouTuber , đã lên lịch họp giao ban với Apple, có thể bao gồm từ việc nhận sản phẩm mới đến việc được thông báo về ngày dược đăng video,v.v.....

Mark Gurman của Bloomberg hôm nay nhắc lại rằng Apple đang lên kế hoạch ra mắt các mẫu iPad Pro, iPad Air và MacBook Air mới, cùng với các phụ kiện như Magic Keyboard và Apple Pencil cho iPad mới. Gurman tin rằng Apple không có ý định tổ chức một sự kiện truyền thống để ra mắt những sản phẩm này mà thay vào đó có kế hoạch công bố chúng trên trang web của mình cùng với một loạt video trực tuyến và chiến dịch tiếp thị vào một thời điểm nào đó trong tháng 3 hoặc tháng 4.


Các sản phẩm mới sau đây dự kiến sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4 này:
  • Hai mẫu iPad Pro mới với chip M3, màn hình OLED, vỏ mỏng hơn, camera trước đặt ngang máy, camera sau được thiết kế lại và các cải tiến thiết kế khác, và có thể cả sạc không dây MagSafe
  • Hai mẫu iPad Air mới có chip M2, bao gồm mẫu 12,9 inch đầu tiên
  • Magic Keyboard mới dành cho iPad Pro với bàn di chuột lớn hơn, vỏ bằng nhôm một phần và các cải tiến về thiết kế khác
  • Ít nhất một chiếc Apple Pencil mới
  • Các mẫu MacBook Air 13 inch và 15 inch mới có chip M3 và có thể sẽ được hỗ trợ Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3
  • Tùy chọn màu mới cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom