Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Danh sách smartphone Huawei và Honor được nâng cấp hệ điều hành lên EMUI 8.0

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,903
32393 #1

Huawei vừa chính thức công bố danh mục các smartphone mang nhãn hiệu Huawei sẽ được hãng nâng cấp phần mềm lên EMUI 8.0, phiên bản hệ điều hành tùy biến mới nhất của Huawei được phát triển dựa trên nền tảng Android 8.0 Oreo nguyên gốc. Trước đó, hãng cũng đã công bố danh sách tương tự dành cho các smartphone mang nhãn hiệu Honor.

Những thiết bị Huawei được đón nhận EMUI 8.0 gồm Huawei Mate 8, Huawei P9, Huawei P9 Plus, Nova Youth Edition, Huawei Nova 2 và Nova 2 Plus. Các smartphone thuộc series Mate 10 mới ra mắt cách đây chưa lâu đã được cài đặt sẵn EMUI 8.0 từ khi xuất xưởng. Rất tiếc là hãng chưa xác nhận lịch trình cập nhật cụ thể cho từng thiết bị nhưng chắc chắn người dùng sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

EMUI 8.0 là phiên bản hệ điều hành kế nhiệm của EMUI 5.1 vốn đã được triển khai từ cách đây vài tuần. Huawei quyết định thay đổi số hiệu phiên bản để đồng bộ với số hiệu phiên bản Android gốc và tránh gây nhầm lẫn. Theo mô tả của hãng thì EMUI 8.0 là hệ điều hành được tối ưu rất mạnh mẽ với khả năng bảo mật cao hơn và trên hết là sẽ sở hữu giao diện hết sức thân thiện với người dùng. EMUI 8.0 cũng được tích hợp công nghệ trí thông minh nhân tạo do chính Huawei phát triển nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng với phương châm thông minh hơn và nhanh chóng hơn.

Tất nhiên là mọi tính năng cơ bản của Android Oreo vẫn sẽ được duy trì trên EMUI 8.0 như giao diện chia màn hình (split-screen) mới, navigation dock, tính năng smart view hay khả năng hiển thị phù hợp với thao tác bằng 1 tay… Như đã đề cập ở trên, các smartphone mang nhãn hiệu Honor được nâng cấp lên EMUI 8.0 gồm: Honor V10, Honor 9, Honor V9, Honor 7X, Honor 8 Youth, Honor 8, Honor V8 và Honor Note 8.

Bài viết tương tự:

Theo: GizmoChina
 
Tham gia
9/2/18
Bài viết
79
Được thích
12
#2
thực sự huawei đã bứt phá rất tuyệt vời trên đấu trường di động
 

LGVN

New Member
Tham gia
30/3/18
Bài viết
49
Được thích
2
#5
sao không có p10 plus nhỉ
 

Good Market

New Member
Tham gia
28/9/18
Bài viết
319
Được thích
31
#7
để mình nâng cấp thử xem dùng ổn không, mới tậu được một em haha
 
Tham gia
7/1/19
Bài viết
44
Được thích
4
#9
Mình đang sài con nova 2i thấy cũng ổn lắm mọi người pin sài cũng lâu !!!
 
Top Bottom